ปุ๊กกี้ หย่าสามีคนที่ 2 อีก หลังแต่งได้ 2 ปี

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง

 

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสงปุ๊กกี้ หย่าสามีคนที่ 2 อีก หลังแต่งได้ 2 ปี (คมชัดลึก)

          "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้อง หลังแต่งงานอยู่กินกับสามีคนที่ 2 ได้ 2 ปีกว่า ล่าสุดได้หย่าขาดจากกันแล้ว เตรียมเปิดใจถึงสาเหตุ 30 เมษายนนี้ ก่อนหน้านี้ได้เลิกรากับอดีตสามีคนแรก "ต๋อง-วงทู" ครองรักกันมานานถึง 7 ปี กระทั่งมีทายาทด้วยกัน 2 คน และมีเรื่องถึงศาลเพื่อขอสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร

          "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้อง หลังจากแต่งงานอยู่กินกับ นายปาณสาร จันทน์หอม หรือ "เอ้" เซลส์บริษัทรถหรูยี่ห้อหนึ่ง เมื่อ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2549 รวมระยะเวลาได้ 2 ปีกว่า  กระทั่งมีข่าวเตียงหักออกมาเป็นระยะ จน "ปุ๊กกี้" ปริศนา หรือ "ปุ๊กกี้ ชาลาล่า" ต้องออกมาปฏิเสธเป็นระยะ ล่าสุดมีข่าวเล็ดลอดออกออกมาแน่ชัดแล้วว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง          ทั้งนี้  "จอย" เพื่อนสนิท และผู้จัดการส่วนตัวของอดีตนักร้องได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่า "ปุ๊กกี้" ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เนื่องจากสภาพจิตใจไม่พร้อม แต่ยืนยันว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้ว

          "เขาหย่ากันแล้ว หย่ากันตั้งแต่อยู่ที่ซิดนี่ย์แล้ว เพิ่งหย่าได้ไม่นาน และปุ๊กกี้ก็เพิ่งกลับมาเมืองไทย มาจัดการทำธุระ คือตอนนี้จิตใจเขายังไม่ค่อยพร้อม แต่พอดีมีข่าวหลุดออกไป และเป็นจังหวะที่พรุ่งนี้ (30 เมษายน) เขามีงานพอดี ก็คงมีนักข่าวไปรอสัมภาษณ์ ไม่รู้ว่าเขาจะให้สัมภาษณ์มากน้อยแค่ไหน" จอยกล่าว

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 14.00 น. วันที่ 30 เมษายน "ปุ๊กกี้" จะเดินทางไปร่วมงาน ไทยแลนด์ แกรนด์ อินวิเทชั่น 2009 งานแสดงไทยในออสเตรเลีย ที่ห้องอาหารข้าวต้ม อาคารธารทิพย์ ชั้น 1 ร.ร.เจ้าพระยาปาร์ค

          ก่อนหน้าที่ "ปุ๊กกี้" จะแต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ เธอได้ใช้ชีวิตอยู่กินกับอดีตสามี นายสุรพันธ์ จำลองกุล" หรือ "ต๋อง วงทู" นานถึง 7 ปี กระทั่งมีทายาทตัวน้อยด้วยกันถึง 2 คน "แบมแบม" และ "พับเบิล" สุดท้ายไปไม่รอด และไม่นานต่อมา "ปุ๊กกี้ ชาลาล่า" ตกเป็นข่าวพาดหัวหนังสือพิมพ์อีกครั้ง กรณียื่นร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัว ขอสิทธิ์ดูแลลูกน้อยทั้ง 2 จากอดีตสามีนักร้องชื่อดังขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, ไอเอ็นเอ็น, สยามดารา

ปุ๊กกี้ หย่าสามีคนที่ 2 อีก หลังแต่งได้ 2 ปี โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2552 เวลา 07:43:30 113,202 อ่าน แสดงความคิดเห็น