เตรียมความมันส์ใน POTATO The Real Live Concert

POTATO


         แฟน "ตัวจริง"เตรียมมันส์ "โปเตโต้" พร้อมโชว์ POTATO "The Real" Live Concert "ปั๊บ" ลับฝีมือโชว์สด พิสูจน์ "ตัวจริง" 27 มิ.ย.นี้ พบกัน ! ! !

         ได้เวลามันส์อีกครั้งแล้วสำหรับแฟน"ตัวจริง" ของวง "โปเตโต้" เสาร์ที่ 27 มิถุนายน นี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมพื้นที่ของ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ไว้ให้ได้โดดกันไปพร้อมกับ 4 หนุ่ม “ปั๊บ , วิน , โอม , กานต์ ในคอนเสิร์ต POTATO "The Real" Live Concert (โปเตโต้ "เดอะ เรียล" ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ซึ่งงานนี้ โปเตโต้ เตรียมเพลงฮิตมาให้ฟังกันอย่างจุใจ โดยการันตีว่าเล่นสดทุกเพลง ให้แฟนเพลงพิสูจน์ฝีมือความเป็น “ตัวจริง” ซึ่ง "ปั๊บ" เล่ารายละเอียดให้ฟังว่า

         "พวกเราดีใจและตื่นเต้นมากครับที่จะได้เจอแฟนเพลงอีกครั้ง เราหยุดรับงานมาประมาณ 1 เดือนแล้วเพื่อเข้าห้องซ้อมเตรียมพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แม้พวกเราจะเคยเล่นคอนเสิร์ตมาหลายครั้งหลายเวทีแล้ว แต่ครั้งนี้เราต้องใช้สมาธิและใช้เวลาเตรียมงานนานกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะคอนเซ็ปต์ คือ เราอยากให้ทุกคนได้ยินซาวน์ดนตรีสดๆบนเวที จากฝีมือของพวกเราจริง ๆ เลยต้องซ้อมกันอย่างหนัก ใครที่เคยดูพวกเรามาแล้วแต่บนเวทีนี้ไม่เหมือนเดิมแน่นอน ส่วนจะเล่นเพลงอะไรบ้างผมบอกเลยว่าเราเตรียมเพลงฮิตไว้แล้วต้องได้ยินกันครบทุกเพลง ซึ่งบางเพลงจะถูกเรียบเรียงใหม่ในแบบที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน คนที่เข้าไปดูจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอน"

         "โปเตโต้ เดอะ เรียล ไลฟ์ คอนเสิร์ต"   เปิดจองบัตรวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม นี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เตรียมความมันส์ใน POTATO The Real Live Concert โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2552 เวลา 11:51:40 34,311 อ่าน แสดงความคิดเห็น