17 Again

17 Again17 ขวบอีกครั้ง.. กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง (Warner Bros.)


กำหนดฉาย : 11 มิถุนายน 2552
นำแสดง :แซค แอฟรอน, เลสลี่ แมนน์, โธมัส เลนนอน, มิเชล เทรชเทนเบิร์ก, สเตอลิง ไนท์, เมโลร่า ฮาร์ดิน, แมทธิว เพอร์รี่
กำกับ : เบอร์ สเตียร์ส
เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์


          คุณจะทำอะไรถ้าคุณได้โอกาสครั้งที่สองในชีวิต?

          ชั้นเรียนในปี 1989 ไมค์ โอ'ดอนแนล (แซค เอฟรอน) เป็นดาวรุ่งของทีมบาสเกตบอลไฮสคูลโดยมีผองเพื่อนสนับสนุน รวมทั้งเขาเองยังมองเห็นอนาคตอันสดใสอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่เขากลับตัดสินใจโยนทุกสิ่งทุกอย่างทิ้งเพื่อที่จะไปร่วมชีวิตกับสการ์เล็ตแฟนสาวและลูกน้อยที่เขาทั้งสองคนเพิ่งรู้ว่ากำลังจะมาเกิด 

          เกือบยี่สิบปีให้หลัง วันวารอันหวานชื่นของไมค์ (แมทธิว เพอร์รี่) กลับถูกทิ้งเอาไว้เบื้องหลัง การแต่งงานของเขากับสการ์เล็ต (เลสลี่ แมนน์) ต้องจบลง ตัวเขาถูกมองข้ามในการได้รับการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงาน ลูกๆ วัยรุ่นของเขาพากันคิดว่าเขาเป็นไอ้ขี้แพ้ และตัวเขาเองก็ถูกจำกัดอยู่ในแวดวงที่มีเพียงเพื่อนซี้ร่วมชั้นมัธยมคนเดียว ที่เป็นมหาเศรษฐีแต่กลับละทิ้งสังคมและคลั่งเทคโนโลยี่อย่าง เนด (โธมัส เลนนอน) เพียงคนเดียวเท่านั้น  

          แต่ไมค์ก็ได้รับโอกาสอีกครั้งในชีวิตเมื่อเขาได้ถูกเปลี่ยนร่างกลับไปเมื่ออายุ 17  ปีอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ แต่โชคไม่เข้าข้างที่ไมค์อาจจะดูเหมือนอายุ 17 อีกครั้งแต่ท่าทางที่เขาแสดงนั้นเป็นของคนอายุกว่าสามสิบทำให้เพื่อนร่วมชั้นในปี 2009 ของเขารู้สึกว่าประหลาด 

          และในความพยายามที่จะหวนรำลึกถึงหลายปีที่รุ่งโรจน์ ไมค์อาจจะสูญเสียสิ่งที่ดีที่สุดที่ได้เคยเกิดขึ้นกับเขา  

          บริษัท นิวไลน์ ซีเนม่าภูมิใจเสนอ ผลงานสร้างของบริษัท ออฟสปริง เอนเตอร์เทนเมนท์ ภาพยนตร์เรื่อง "17 Again" นำแสดงโดย แซค แอฟรอน, เลสลี่ แมนน์, โธมัส เลนนอน, มิเชล เทรชเทนเบิร์ก, สเตอลิง ไนท์, เมโลร่า ฮาร์ดิน และแมทธิว เพอร์รี่    

          ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับการแสดงโดย เบอร์ สเตียร์ส จากการเขียนบทภาพยนตร์ของ เจสัน ฟิลาร์ดี้ อำนวยการสร้างโดย อดัม แชงค์แมน และเจนนิเฟอร์ กิปกอท โทบี้ เอมเมอริค, มาร์ค คอฟแมน, คีธ โกล์ดเบิร์กและเจสัน แบร์เร็ท รับหน้าที่ผู้อำนวยการบริหารโดยมี ดาร่า วีนทรับรับหน้าที่ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง
 ทีมงานเบื้องหลังการสร้างนำโดยผู้กำกับภาพ ทิม ชูห์สเต็ดท์ ผู้กำกับศิลป์โดย การ์เร็ธ สโตเวอร์ ผู้ลำดับภาพโดย แพเดร็ค แมคคินลี่ย์ และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายโดย พาเมล่า วิตเธอร์ ชิลตัน ดนตรีประกอบประพันธ์โดย รอล์ฟ เคนท์ และผู้ควบคุมดนตรี บัค เดมอน  

          ภาพยนตร์เรื่อง "17 Again" จะได้รับการจัดจำหน่ายในประเทศโดยบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิคกเจอร์ส ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์  

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again

17 Again
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

17 Again โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2552 เวลา 14:13:09 46,693 อ่าน แสดงความคิดเห็น