ปลื้มลูกชวนควงหญิงแม้นโต้ข่าวกิ๊กกัน

หญิงแม้น ,ปลื้ม


ปลื้มลูกชวนควงหญิงแม้นโต้ข่าวกิ๊กกัน (ไอเอ็นเอ็น)

         ปลื้มลูกชวน ควง หญิงแม้น โต้ข่าวกิ๊กกัน บอกสัมพันธ์แค่น้องสาว รับเคลียร์กับ พายุ แล้ว

         ทำเอาสื่อมวลชนงงกันทั้งงาน เมื่อจู่ๆ หญิงแม้น ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล ก็ควง ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย ลูกชาย นาย ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี มานั่งจิ๊จ๊ะในงาน anywhere travel by Central World ทั้งที่ฝ่ายหญิง ยืนยันนักหนาว่าหนุ่มรู้ใจที่แท้จริง เป็นนักร้องหนุ่ม พายุ คลาร์ค แต่ไหงกลับมีอีกคนมานั่งเคียงข้างล่ะ

เปิดตัวเหรอ

         ปลื้ม : อ๋อเปล่าครับ พอดีว่าผมจะไปซื้อมือถือแถวมาบุญครองแล้วโทรคุยกัน แม้นบอกว่าจะมีงานก็เลยมาเป็นเพื่อนครับเห็นบอกว่ามาคนเดียว

ดูๆ กันอยู่หรือเปล่า

         ปลื้ม : ไม่ได้จีบ ไม่ใช่ครับ ผมเคยเห็นหญิงแม้นในข่าวนานแล้วครับ รู้สึกว่าน้องเค้าเป็นเด็กที่มีความสามารถ พอมาเจอตัวจริงปรากฏว่า เค้าก็เป็นน้องที่ดี น่ารักเป็นกันเองมาก

สนิทกันนานหรือยัง

         ปลื้ม : ไม่นานครับ แต่น้องเค้าเป็นคนไนซ์มาก

มาด้วยกันอย่างนี้ไม่กลัวตอกย้ำเหรอ

         ปลื้ม : จริงๆ มีพี่เอ็ม (ทายาทเอ็มเค) ด้วย แต่พี่เค้าไม่ถนัดออกสื่อก็เลยวิ่งหายไปไหนแล้วไม่รู้

กลัวมั้ยใครอยู่ใกล้หญิงแม้นก็เป็นข่าวหมด

         ปลื้ม : ถ้าเรามัวแต่แคร์สายตาคนอื่นว่าจะคิดอย่างไร คงอยู่ลำบาก แค่คิดว่าคนที่เป็นเพื่อนเรา เค้าเป็นคนดีจริงใจกับเรา ไม่เห็นต้องสนใจใครว่าจะเป็นข่าว ดีหรือไม่ดีครับ

กลัวพายุเข้าใจผิดมั้ย

         ปลื้ม : ได้คุยกับพายุแล้วครับ เค้าก็เข้าใจดี เพื่อนกันหมดครับ พายุก็เป็นน้องที่น่ารักครับ ผมเห็นในข่าวเขียนว่าปลื้มตามจีบขอเบอร์ จริงๆ ไม่ได้ตามขอเบอร์ ตามจีบ แต่เราเจอกันครั้งแรกก็แลกเบอร์กันตามปกติ ตามประสาคนรู้จัก ไม่งั้นจะมีมือถือไว้ทำไม ไว้เล่นเกมส์งูเหรอ

หญิงแม้น ,ปลื้ม

          หญิงแม้นพูดเสริมว่า ที่วันนี้ออกมาพูดไม่ได้เปิดตัวนะคะ แค่อยากจะพูดให้มันเคลียร์ พี่เค้าไม่ได้ตามจีบ แล้วเราก็ไม่ได้กิ๊กกัน คงไม่พัฒนาหรอกค่ะ

         ปลื้ม : เรารู้จักกันตามประสาน้องสาว พี่ชายดีกว่าครับ อยู่กันเป็นเพื่อนกันดีกว่า จริงๆ ไม่มีเรื่องว่าใครจีบใคร แต่เราคุยกันรู้เรื่องเป็นเพื่อนกันทั้งหมดมากกว่า ผมโสดครับ

ได้ข่าวว่าพาพายุไปพบคุณแม่มาแล้ว

         หญิงแม้น : ก็พาไป เพื่อนๆ ทุกคนใครว่างก็พาไป ถ้าพี่ปลื้มว่างก็พาไปค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็อยากจะรู้จักเพื่อนทุกคนอยู่แล้วค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปลื้มลูกชวนควงหญิงแม้นโต้ข่าวกิ๊กกัน โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2552 เวลา 09:04:34 52,625 อ่าน
TOP