วัยรุ่นหญิงช็อคเผลอหลับ เจอสักดาวเต็มแก้ม 56 ดวง

สักวัยรุ่นหญิงช็อคเผลอหลับ เจอสักดาวเต็มแก้ม 56 ดวง (มติชนออนไลน์)

          วัยรุ่นช็อคสั่งสักดาวบนแก้ม 3 ดวง ตื่นมาพบเจอสักกว่า 50 ดวง สุดอายประกาศจะฟ้อง ขณะที่นักสักโต้บอกต้องการให้สักเอง แต่โวยเพราะพ่อรับไม่ได้

          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนว่า คิมเบอร์ลีย์ วีเลมิค วัยรุ่นชาวเบลเยี่ยมวัย 18 ปี ประกาศจะฟ้องนักสักรายหนึ่งที่เธอใช้บริการ ภายหลังสักดาวให้เธอเต็มหน้า 56 ดวง ทั้งที่เจ้าตัวสั่งให้สักเพียง 3 ดวง ทำให้สุดอับอายไม่กล้าออกจากบ้าน 

          รายงานกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ วัยรุ่นสาวรายนี้ได้ใช้บริการสักจากศิลปินนักสักรายหนึ่ง บริเวณแก้มซ้าย โดยต้องการสักดาว 3 ดวง เธอบอกว่า ขณะถูกสัก เธอไม่ได้รู้สึกเจ็บ และอยากจะนอนหลับ ถึงผล็อยหลับไป ปรากฏว่าพอตื่นขึ้นมาต้องพบกับฝันร้าย หลังเห็นว่าตัวเองถูกสักดาว 56 ดวงเต็มแก้มซ้าย และเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอไม่กล้าออกจากบ้าน และตัดสินใจจะฟ้องนักสักรายนี้เรียกค่าเสียหายหลายพันยูโร 

          อย่างไรก็ตาม นายรุสลัน ทูมาเนียซ ศิลปินนักสักดังกล่าว ปฎิเสธว่าเขาไม่ได้สักดาวเต็มแก้มลูกค้าอย่างสนุกมือหรือตามอำเภอใจ แต่เป็นเพราะคิมเบอร์ลีย์ต้องการให้เขาสักดาวพวกนี้เอง โดยขณะสักเธอก็ตื่นอยู่ตลอด และเขาไม่ได้สะกดจิตหรือใช้ยาสลบกับเธอ พร้อมทั้งบอกว่า เหตุที่เธอโวยวายเพราะพ่อของเธอรับไม่ได้กับการสักดาวเต็มหน้าพวกนี้ต่างหาก


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

วัยรุ่นหญิงช็อคเผลอหลับ เจอสักดาวเต็มแก้ม 56 ดวง โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2552 เวลา 07:47:58 52,763 อ่าน แสดงความคิดเห็น