มือฆ่าสาวราชภัฏ แขวนคอตาย ผวากลัวความผิด
มือฆ่าสาวราชภัฏ แขวนคอตาย ผวากลัวความผิด (ไทยรัฐ)

          หนุ่มเมืองแพร่ แฟนสาวราชภัฏอุตรดิตถ์ ฆ่าตัวตายที่บ้านเกิด หลังไปก่อเหตุฆ่าแฟนสาวที่อุตรดิตถ์ หนีกลับบ้าน แต่กลัวความผิด ใช้สายไฟฟ้าแขวนคอตัวเองตายตามแฟนสาว..

         เมื่อเวลา 18.30 น.ที่ผ่านมา (19 มิ.ย.) พ.ต.ท.อดุลย์ กัปกัลย์ สารวัตรเวร สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านกลับจากไร่ พบคนแขวนคอตัวเองห้อยโตงเตงอยู่ใต้ถุนห้างนา ที่สวนลำไย ทางเข้าน้ำตกตาดซาววา หมู่ที่ 2 ต.บ้านปง อ.สูงเม่น จ.แพร่ หลังจากที่ได้รับแจ้งแล้ว จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ จากนั้นได้รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนยินทร์ เทพรักษา ผกก. พ.ต.ท.อำนวย ณ ลำปาง รอง ผกก. ป. แพทย์โรงพยาบาลสูงเม่น หน่วยกู้ภัยสูงเม่น ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมากต่างพากันไปมุงดู พบที่ห้างนาด้านทิศตะวันออกเป็นช่องหน้าต่าง มีศพห้อยโตงเตงอยู่ โดยผู้ตายใช้สายไฟฟ้าสีเทารวมกัน 4 คู่ ห้อยกับขอบหน้าต่าง ทราบชื่อคือ นายนิกร เทียนทอง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 228 หมู่ที่ 4 ต.บ้านปง อ.สูงเม่น แพทย์ชันสูตรคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำ 4 ชั่วโมง

         เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนพบว่า ผู้ตายเป็นคนคนเดียวกันกับหมายจับจาก สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ข้อหาฆ่าคนตาย เนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มิ.ย.52 เวลา 13.00 น. ตำรวจ สภ.อุตรดิตถ์ รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายและไปสอบสวน พบศพ น.ส.พรวดี ตายัน อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ต่อมาตำรวจสืบสวนทราบว่าคนที่ฆ่า คือนายนิกร เทียนทอง มีบ้านอยู่ อ.สูงเม่น จ.แพร่ จึงได้มีการออกหมายจับเพื่อติดตามหาตัวคนร้าย และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.แพร่ ก็กำลังติดตามหาตัวกันอยู่ ในขณะที่ตำรวจจาก จ.อุตรดิตถ์ ก็ไปเฝ้าอยู่ที่บ้านของนายนิกร เพราะคาดว่านายนิกร จะกลับบ้าน แต่ก็ยังไม่พบ จนกระทั่งค่ำวันนี้มีการพบศพดังกล่าว
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบจาก iStockphoto

มือฆ่าสาวราชภัฏ แขวนคอตาย ผวากลัวความผิด โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2552 เวลา 23:14:51 14,682 อ่าน แสดงความคิดเห็น