เบคแฮม-วิคตอเรีย ควงคู่โชว์สัดส่วน

เบคแฮม วิคตอเรีย"ผัว-เมีย"เบคแฮม ควงคู่กันโชว์สัดส่วน ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู "เอ็มโพริโอ อาร์มานี่"อีกครั้ง (มติชนออนไลน์)

          หลังจากที่ห่างหายไปพักหนึ่ง สำหรับผลงานการถ่ายแบบของ "เดวิด เบคแฮม" และศรีภรรยา ให้กับแบรนด์สุดหรูอย่าง "เอ็มโพริโอ อาร์มานี่" ล่าสุดพวกเขากลับมาอีกแล้ว พร้อมกับเชือกอีกขดใหญ่

          หลังจากที่นักเตะเมโทรเซ็กซวลชื่อดัง "เดวิด เบคแฮม" เพิ่งนุ่งแต่กางเกงในถ่ายภาพโฆษณาให้ "เอ็มโพริโอ อาร์มานี่" ยี่ห้อสุดหรูไปหมาดๆ ล่าสุดเขากลับมาอีกครั้งในภาพโฆษณาชิ้นใหม่ แต่คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะควงคู่ "วิคตอเรีย เบคแฮม" ศรีภรรยามาด้วย


เบคแฮม วิคตอเรีย          ในภาพโฆษณาชุดนี้ "คุณนายเบคแฮม"ใส่ชุดชั้นในสีดำ ขมวดผมเป็นเกลียวให้กลิ่นอายของสาวเกอิชาญี่ปุ่น นอนเอนอยู่เคียงข้างสามีสุดที่รัก ซึ่งเนื้อตัวมันวาวไปด้วยน้ำมัน ขณะที่กำลังนอนอยู่บนปมเชือกขนาดยักษ์

          เมื่อเดือนที่แล้ว "เดวิด" เองได้เป็นแบบถ่ายภาพให้อาร์มานี่ โดยมีธีมหลักเป็นเชือกเช่นเดียวกัน แต่คราวนั้นเขาใช้เชือกเส้นใหญ่พันรอบตัว เน้นให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ฟิตปั๋ง

เบคแฮม วิคตอเรีย          ภาพโฆษณาชิ้นนี้เป็นเพียงผลงานล่าสุดของคู่รักเบคแฮม จากทั้งหมดหลายชิ้นที่ถูกทยอยถ่ายทำมาตั้งแต่ต้นปี โดยอาร์มานี่ยอมจ่ายค่าเหนื่อยเนาะๆ ให้เดวิดสูงถึง 1,100 ล้านบาท สำหรับการเป็นพรีเซ็นเตอร์หลัก ขณะที่ศรีภรรยาได้น้อยกว่ากันนิดหน่อย จำนวน 660 ล้านบาท สำหรับแบบนางแบบชุดชั้นใน

          "เจอร์จิโอ อาร์มานี่" ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ดัง กล่าวว่า เดวิดมีสไตล์การแต่งตัวที่ดีมาก แถมเขายังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมาย เดวิดจึงเหมาะสมที่สุดในการเป็นหุ้นส่วนชุดชั้นในเอ็มโพริโอ อาร์มานี่


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเบคแฮม-วิคตอเรีย ควงคู่โชว์สัดส่วน โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2552 เวลา 10:16:38 35,269 อ่าน แสดงความคิดเห็น