พลอย เฌอมาลย์ โต้ควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต

พลอย เฌอมาลย์


พลอย โต้ควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต (เดลินิวส์)

         เป็นโสดมาพักใหญ่ เวลาไปไหนมาไหนเลยทำให้ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ล่าสุดมีข่าวว่านางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ควงหนุ่มปริศนาไปดูคอนเสิร์ต เจ้าตัวจึงรีบปฏิเสธพัลวันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แถมขอกลบข่าวเรื่องเกาเหลากับเพื่อนร่วมช่องอย่าง เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ เพราะจู่ ๆ สาว พลอย เฌอมาลย์ ก็มาเสียบบทนางเอกละคร "ระบำดวงดาว" แทนเชอรี่ซะงั้น

         พลอย เฌอมาลย์ : วันนั้นทางแกรมมี่เชิญพลอยไปดูคอนเสิร์ต พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เขารู้ว่าพลอยเป็นแฟนคลับพี่เบิร์ด เขาก็จะจับภาพว่าคนนี้คนนั้นมาด้วย แต่ด้วยความที่กล้องเขาช้อนไม่ถึงก็เลยติดภาพผู้ชายคนหนึ่งมาด้วย ซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้ แล้วก็กลายเป็นข่าวว่าพลอยเอากิ๊กมาด้วย ซึ่งวันนั้นพลอยก็ไปกับเพื่อนผู้หญิงชื่อพลอย ซึ่งพลอยเคยเป็นข่าวกับแฟนของเขา

ตอนนี้มีคนเข้ามาเยอะไหม

         พลอย เฌอมาลย์ : ก็มีเข้ามาแบบลองจีบ คงเห็นว่าเราโสด เขาก็ไม่ได้มาชอบพลอยแบบจริงจังหรอก ตอนนี้ก็มีเข้ามาเยอะเหมือนกัน แต่พลอยก็ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไร

ไม่เปิดใจหรือเปล่า?

         พลอย เฌอมาลย์ : ก็ยังไม่ชอบ ถ้าชอบตาจะออกมาก แต่ไม่ได้ชอบเลยไม่รู้จะคบไปเพื่ออะไร ก็ไม่จำเป็นต้องเด็ก ต้องฐานะดี เอาแค่คุยกับพลอยรู้เรื่องก็พอ แต่ว่าหายากนะแบบนี้ ตอนนี้ยังไม่เจอ

ช่วงนี้ดูพลอยสดใสขึ้น

        พลอย เฌอมาลย์ : แฮปปี้เพราะว่าไม่มีใครทำให้ช้ำใจ แถมงานก็โอเคด้วย แต่ถ้าถามว่าเหงาไหมมันก็ต้องมีบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ก็อยากมีแฟนนะ แต่พอมีแล้วมันเครียดก็ไม่อยากมี

มีข่าวว่าละคร "ระบำดวงดาว" มีการติดต่อเชอรี่แล้ว แต่จู่ๆ พลอยก็มาเสียบแทน?

         พลอย เฌอมาลย์ : ไม่ทราบค่ะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แต่ว่าตอนนี้พลอยไม่ได้เล่นบทร้ายแล้ว แต่ทางช่องเขาเห็นว่าเราเล่นโรแมนติก-คอมเมดี้ได้ แล้วทางผู้ใหญ่เองเขาเลยปรับบทมาทางนางเอกสู้คน ก็จะแอบห้าว แต่ว่าก็จะสวย คือจะเป็นคล้ายตัวพลอยมากขึ้น

ทราบมั้ยว่าตอนแรกวางตัวเป็นเชอรี่

         พลอย เฌอมาลย์ : ก็ทราบนะ แต่พลอยก็ไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง

กลัวจะเกาเหลากันไหม?

        
พลอย เฌอมาลย์ : ไม่เกี่ยวเลย ก็คือทางช่องเขามองมาแล้ว แล้วเราก็จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาบทของพลอยจะเป็นร้าย เหวี่ยง แรง ซึ่งมันก็เยอะแล้ว ทางช่องเขาก็คงอยากจะปรับให้มันเป็นนางเอกมากขึ้นขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา

พลอย เฌอมาลย์ โต้ควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2552 เวลา 11:08:30 แสดงความคิดเห็น