ภาพหลุด แอชลี่ย์ กรีน ดาราหนัง Twilight


แอชลี่ย์ กรีน


แอชลี่ย์ กรีน


แอชลี่ย์ กรีน


แอชลี่ย์ กรีน


ดารา ทไวไลท์  นู้ดหลุดฉุนขาดประกาศฟ้อง! (สยามดารา)


          ดาราฮอลลีวู้ดช่วงนี้เข้าคิวหลุดกันเป็นแถว รายล่าสุดที่มีภาพนู้ดหลุดออกมาเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต คือ แอชลี่ย์ กรีน ดาราสาวจากหนังดัง "แวมไพร์ ทไวไลท์'' (Twilight) เมื่อปีที่แล้ว โดยเมื่อวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่ง หลุดออกมาู่ 3 ภาพด้วยกัน และเป็นภาพที่เธอเปลือยหมดทั้งตัว สร้างความฮือฮาครั้งใหม่ให้กับบรรดาคอบันเทิงต่างประเทศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ ได

          อย่าง ไรก็ตาม กรีน วัย 22 ปี ที่เพิ่งได้รับรางวัลดาราสาวหน้าใหม่ ''ทีน ชอยส์ อวอร์ดส์'' (Teen Choice Awards) จากการโหวตของวัยรุ่นมะกัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไปหมาดๆ นั้น ได้ออกโรงขู่จะฟ้องร้องเล่นงานใครก็ตามที่นำภาพสยิวของเธอมาโพสต์ตามเว็บ ไซต์ต่างๆ โดยได้ส่งทนายความออกมาเตือนเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา

          แอชลี่ย์ กรีน ที่รับบทเป็น ''อลิซ คัลเลน'' แวมไพร์สาวในหนัง ''แวมไพร์ ทไวไลท์'' ถือเป็นดาราสาวคนล่าสุดในแวดวงฮอลลีวู้ด รายที่ 2 ในรอบไม่ถึงสัปดาห์ที่มีภาพนู้ดหลุดออกมา หลังจากที่ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ นางเอกสาวดาวรุ่งวัย 20 ปี จากหนังทีวี ''ไฮสกูล มิวสิคัล'' (High School Musical) เพิ่งจะมีภาพเปลือยหลุดซ้ำสองในรอบ 2 ปีไปหมาดๆ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์สยามดารา และ Maxim.com

ภาพหลุด แอชลี่ย์ กรีน ดาราหนัง Twilight โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2552 เวลา 16:34:02 45,087 อ่าน แสดงความคิดเห็น