ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย
แจ้งจับอดีตดารา ขจรศักดิ์ ยืมจักรยานยนต์ยังไม่คืน (ไทยรัฐ)
เจ้าของร้านอาหารใน อ.ศรีราชา โร่แจ้งความตำรวจให้ดำเนินคดี ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย อดีตนักแสดงชื่อดัง ยืมจักรยานยนต์ไป 4 วัน ยังไม่ยอมนำมาคืน แถมไม่ได้กลับบ้านมาหลายวันแล้ว
ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 4 กันยายน ว่า นาย พกิจ มั่นคง เจ้าของร้านอาหารกลิ่นสี ในโครงการศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ให้ดำเนินคดี นาย ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย อดีตนักแสดงชื่อดัง ซึ่งรู้จักกับตนเอง
นายพกิจ กล่าวว่า เมื่อ 4 วันก่อน นายขจรศักดิ์ ได้มาขอยืมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น มีโอ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน กฉท -187 ชลบุรีไปใช้ โดยบอกว่าจะใช้ขับขี่ไปหาเพื่อน จนถึงวันนี้ยังไม่ยอมนำรถกลับมาคืน เมื่อไปติดตามหาที่บ้านพักก็ทราบว่าไม่ได้กลับมาหลายวันแล้ว จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามตัว และทวงรถที่ยืมไปกลับคืนมา
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก