ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ออกอัลบั้มชุดใหม่ เจ้าตัวการันตรี อัลบั้มชุดนี้ครบเครื่อง

ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ Robbie Williams
Robbie Williams ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์


ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ออกอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 3 ปี เจ้าตัวการันตรี อัลบั้มชุดนี้ครบเครื่องแบบร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          เหมือนจะหายเงียบไปจากวงการ แต่จริง ๆ แล้ว ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ (Robbie Williams) เจ้าของเพลงฮิต เบ็ตเตอร์ แมน (Better Man), เอนเจิล (Angel) หรือ ร็อค ดีเจ (Rock DJ) ก็มีงานทัวร์คอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้สัมผัส เพียงแต่ว่าไม่ได้มีโอกาส และเวลามาแวะเวียนเมืองไทยเท่านั้น

          และหลังจากส่งอัลบั้มล่าสุดออกมาตั้งแต่ 2006 ปีนี้ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ได้ฤกษ์แล้ว สำหรับการส่งอัลบั้มใหม่ เพลงใหม่ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน โดยเป็นการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง เทรเวอร์ ฮอร์น” ที่เจ้าตัวเขียนถึงงานชุดใหม่เอาไว้ในเว็บไซต์ว่า "งานใหม่ของผมเจ๋งสุด ๆ มีทั้งเพลงแบบร็อบบี้คนเก่าที่ทุกคนเคยฟัง มีเพลงร็อบบี้แบบใหม่ ๆ และเพลงแบบที่ไม่มีใครคิดว่าจะได้ฟังจากร็อบบี้"

          อัลบั้มชุดใหม่ ใช้ชื่อว่า เรียลริตี้ คิลด์ เดอะ วิดีโอ สตาร์ พร้อมทั้งปล่อยเพลง บอดี้ส์ (Bodies) เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว และมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ถูกเปิดมากที่สุดเพลงหนึ่ง ตามสถานีโทรทัศน์ดนตรีในบ้านเรา ขณะที่ตัวเพลงก็ไต่ขึ้นอันดับในชาร์ตอย่างรวดเร็ว สมกับเป็นการกลับมาของซุปเปอร์สตาร์ในวงการเพลงฝ่ายชายตัวจริง และเร็ว ๆ นี้ ร็อบบี้ก็เตรียมส่งเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 ยู โน มี (You Know Me) ออกมาเอาใจแฟนเพลงที่คิดถึงเพลงช้าซึ้ง ๆ ในแบบฉบับของเขาอีกด้วย

          อัลบั้ม เรียลริตี้ คิลด์ เดอะ วิดีโอ สตาร์ มีวางจำหน่ายแล้ว และแฟน ๆ สามารถดาวน์โหลดเพลงเพราะ ๆ จากอัลบั้มนี้ได้ เพียงโทรไปที่ * 4947 กด 66 (นาทีละ 5 บาท)

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ออกอัลบั้มชุดใหม่ เจ้าตัวการันตรี อัลบั้มชุดนี้ครบเครื่อง โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2552 เวลา 10:22:55 แสดงความคิดเห็น