แหม่ม หนนี้ตั้งใจไม่เบนโล ลุ้นป่องรอบ 2

แหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

หนนี้ตั้งใจไม่เบนโล"แหม่ม"ลุ้นป่องรอบ2
(สยามดารา)

          พิธีกรสาว แหม่ม คัทลียา ลุ้นลูกคนที่ 2 ถือเป็นข่าวดีรับปีใหม่ เปรยอยากมีลูกอีกคน โวท้องนี้ตั้งใจ ท้องเมื่อไหร่ประกาศแน่ ฟุ้งลูกชาย ''น้องแม็ค'' อยากได้น้องชายไว้เล่นด้วย

          จาก ที่เคยตกเป็นกระแสสังคมในกรณีท้องแล้วไม่ยอมรับ จนได้รับฉายาเจ้าหญิงเบนโลไปครอง ซึ่งทำเอาพิธีกรอย่าง แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร ต้องหนีไปอยู่เมืองนอกเพื่อคลอดลูกชาย ''น้องแม็ค'' จากนั้นจึงกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง แต่พอได้รับเสียงต่อต้านและไม่เป็นที่ชื่นชมเหมือนแต่ก่อน โดยช่วงนี้เจ้าตัวได้ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังแทน

          ซึ่ง ล่าสุด พิธีกรสาว แหม่ม คัทลียา ผู้สื่อข่าวได้สังเกตเห็นถึงรูปร่างที่ดูอวบอิ่มเป็นพิเศษ รวมถึงใบหน้าที่ดูมีน้ำมีนวลมากเป็นพิเศษ แถมยังใส่ชุดคล้ายชุดคลุมท้อง มาทำหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต KBank Bangkok City Music Fest 2009 ที่หน้าลานศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม จึงรีบเข้าไปสัมภาษณ์ถึงกรณีที่ว่า กำลังจะมีข่าวดีเรื่องทายาทคนที่สอง เจ้าตัวอมยิ้มก่อนเผยถึงเรื่องนี้ว่า 

          แหม่ม คัทลียา :ตอนนี้กำลังรอฟังข่าวดีอยู่ จริง ๆ ตั้งใจมาหลายปีแล้ว (ลากเสียงสูง) พูดกี่ที ๆ ก็บอกว่าตั้งใจและอยากมีมาหลายปีแล้ว ตอนนี้ก็เข้าปรึกษาคุณหมออยู่ตลอด เพราะอายุเราเองก็ไม่ใช่น้อยแล้ว คุณหมอก็ให้คำแนะนำมาเป็นเบสิกทั่วไป ตอนนี้เราพร้อมทุกอย่างก็รอ ๆ อยู่ แต่พี่ ๆ เห็นกันจะบอกว่าน่าจะมีแล้วใช่มั้ย เอาเป็นว่ายังไม่คอนเฟิร์มแล้วกัน ให้ชัวร์ก่อนแล้วคงได้ทราบกัน

ถือเป็นข่าวดีฉลองรับปีใหม่เลยรึเปล่า

          แหม่ม คัทลียา :ตอนนี้ยังไม่อยากพูดอะไรมาก อีกไม่นานคงจะได้ทราบกัน เอาไว้หลังปีใหม่ดีกว่ามั้งคะ ก็อยากให้เป็นข่าวดีเหมือนกัน เพราะอยากจะมีลูกไม่ต้องมาห่วงว่ามีแล้วจะมาปิดบัง แต่ต้องรอก่อนนะ เค้ายังไม่คอนเฟิร์มมาเลย แต่เราก็ขอให้เป็นข่าวดีเถอะ เพราะเราก็รอมานานแล้ว ที่วันนี้เห็นแต่งตัวอย่างนี้ก็เพราะอ้วนขึ้นมั้ง อยู่บ้านเฉย ๆ เลี้ยงลูกอย่างเดียว ก็เลยอ้วนขึ้นหน่อยนึงแค่กิโลเดียวงเอง

ช่วงนี้ดูแลตัวเองหรือต้องไปพบแพทย์บ่อยไหม

          แหม่ม คัทลียา :ตอนนี้เราก็เช็กกันเดือนต่อเดือนเลย ไปพบแพทย์ตลอด เพราะอายุเราไม่ใช่ 22 แก่แล้วก็ต้องมีพบปรึกษาแพทย์นิดนึง แต่แหม่มไม่ได้บำรุงอะไรมาก เพราะทุกวันนี้หมดเวลาไปกับการดูแลแม็ค (ลูกชาย) คือที่ผ่านมาที่ยังไม่มีไม่ใช่ว่าเรามีปัญหาอะไรนะคะ เราอาจจะปล่อยเป็นแบบธรรมชาติแล้ว แต่ไม่ได้ไปเพ่งเล็งมาก ก็นึกว่าปล่อยไปตามธรรมชาติแล้วเดี๋ยวก็มาเอง เราก็รอตั้งนานแต่ยังไม่มาสักที ตอนนี้น้องแม็คก็ 4 ขวบเข้าไปแล้ว'

ลูกคนที่สองเราอยากได้เป็นลูกเป็นผู้ชายหรือลูกเป็นผู้หญิง

          แหม่ม คัทลียา :คนที่สองอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็ได้หมดมาเลยค่ะ จะมากี่คนเท่าไหร่ก็มา มาเยอะ ๆ ได้เลย สุดแล้วแต่ร่างกายจะอำนวย บางทีมันไม่สามารถแพลนอะไรได้มาก (หัวเราะ) ที่อยากมีลูกเยอะ เพราะคิดว่าเรามาถึงช่วงชีวิตหนึ่ง ที่มีความสุขกับการมีครอบครัวมีลูก แล้วเราก็มาจากครอบครัวเล็ก ก็เลยอยากมีสมาชิกในบ้านเยอะ ๆ จะได้ไม่เหงา แหม่มก็ถามน้องแม็คเหมือนกันว่า อยากได้น้องผู้ชายหรือผู้หญิง น้องแม็คก็บอกอยากได้น้องผู้ชายขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


แหม่ม หนนี้ตั้งใจไม่เบนโล ลุ้นป่องรอบ 2 โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2552 เวลา 16:55:05 48,214 อ่าน แสดงความคิดเห็น