ปู วิชุดา สวนสุวรรณ ดาราดัง กลับชาติมาเกิดจริงหรือ

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com , รายการตีสิบ

         เล่นเอาคนดูรายการตีสิบเมื่อคืนวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2553 ขนลุกซู่กันเป็นแถว เพราะในช่วงสัมภาษณ์ทางรายการได้เชิญน้องชายของ "ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ" ผู้ซึ่งเคยเป็นนางเอกดาวรุ่งที่ดังเปรี้ยงปร้าง ก่อนจะเสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี พ.ศ.2536 หรือราว 17 ปีก่อน โดยทางครอบครัวของน้องชาย ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ อ้างว่า ลูกสาวของเขาที่ชื่อ น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า  คือ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ กลับชาติมาเกิด !?!?

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ         ทำไมน้องชายของ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ ถึงเชื่อว่าพี่สาวของเขากลับชาติมาเกิดเป็นลูกของตัวเอง มีสิ่งบ่งชี้อะไรบ้างที่ทำให้ครอบครัวนี้เชื่ออย่างนั้น....

         คุณบอย และคุณทราย พ่อและแม่ของน้องน้ำฟ้า และเป็นน้องชายของ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เล่าว่า เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ตอนน้องน้ำฟ้าอายุได้ขวบเศษ เป็นครั้งแรกที่น้องน้ำฟ้าได้เห็นรูปของ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ แต่เธอกลับสามารถเรียกชื่อได้เลยว่าคนนี้คือ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ ทั้งที่เธอเพิ่งเคยเห็นรูปเป็นครั้งแรก และยังเรียกตา และยาย ว่า พ่อเลี่ยม กับ แม่ต้อย เหมือนที่ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เคยเรียกพ่อและแม่ของตัวเอง  ทำให้ทุกคนในบ้านรู้สึกประหลาดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า         เมื่อเกิดเหตุการณ์ชวนขนลุกนี้ ก็ทำให้คุณบอยนึกย้อนไปเมื่อตอนที่ภรรยาตั้งท้องได้ 3 เดือน เขาเคยฝันครั้งหนึ่งว่าพี่สาวมาเข้าฝัน และบอกกับเขาว่า จะมาอยู่ด้วย!!!

         แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งแรก ๆ ทำให้คิดไปได้ว่านี่คือเรื่องบังเอิญ แต่เมื่อเวลาผ่านไป อะไรบางอย่างกลับเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ

         ครั้งหนึ่งคุณบอย และคุณทราย เคยขับรถพาลูกสาวทั้งสองคนไปดูเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเส้นทางนั้นต้องผ่านจุดที่ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เคยประสบอุบัติเหตุ  และเมื่อถึงบริเวณดังกล่าว น้องน้ำฟ้า ก็เกิดอาการแปลก ๆ ร้องไห้ งอแง โผกอดคุณแม่แน่น เมื่อเป็นเช่นนี้ คุณบอยและคุณทรายจึงลองทดสอบโดยพาน้องน้ำฟ้าไปอีกเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งคราวนี้ น้องน้ำฟ้า ยังคงร้องไห้ตรงจุดเกิดเหตุอีกเช่นเดิม พร้อมพูดออกมาว่าเจ็บ ๆ กลัวชน ๆ อยู่อย่างนี้จนรถเคลื่อนผ่านไปสักระยะหนึ่งแล้ว น้องจึงหายและตื่นขึ้นเองโดยอัตโนมัติ

         แค่คำบอกเล่าอาจยังเชื่อยาก...เหตุการณ์นี้ได้รับการพิสูจน์อีกครั้ง เมื่อทางรายการตีสิบขอให้คุณบอยและคุณทรายขับรถพาน้องน้ำฟ้าไปอีกครั้ง เพื่อบันทึกเทปเป็นหลักฐาน และอาการเดิม ๆ ของน้องน้ำฟ้าก็ปรากฎชัดผ่านกล้องว่า เธอมีอาการแปลก ๆ เมื่อถึงจุดที่ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ ประสบอุบัติเหตุจริง ๆ

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า

น้องน้ำฟ้า หรือ น้องฟ้า         นอกจากจุดเกิดเหตุที่ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ ต้องจบชีวิตลงแล้ว ทางครอบครัวยังเคยพิสูจน์ด้วยการ พาน้องน้ำฟ้าไปเที่ยวบางแสน  โดยระหว่างทางได้ขับรถเข้าไปในมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ซึ่ง ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เคยเรียนและพักอยู่ที่นี่ เมื่อรถเคลื่อนเข้าสู่มหาวิทยาลัยไปเรื่อย ๆ น้องฟ้าก็สามารถชี้ได้ว่าตึกไหนที่ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เคยเรียน และหอพักไหนที่ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เคยอยู่ 

         "โตขึ้นอยากเป็นอะไร (แม่ถาม) ...โตขึ้นหนูอยากเป็น "ปู" (น้องน้ำฟ้าตอบ) นี่ก็เป็นอีกครั้งที่สร้างความประหลาดใจให้กับครอบครัวนี้ และเหตุการณ์แปลก ๆ ยังคงเกิดขึ้นกับ น้องน้ำฟ้า และครอบครัว สวนสุวรรณ อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งแม้ทางครอบครัวจะทำใจให้ไม่เชื่อ แต่เรื่องราวทั้งหมดก็เริ่มทำให้จากที่ไม่เชื่อ เป็นเชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง และเรื่องนี้ยังคงเป็นปริศนาให้ได้ตามพิสูจน์กันต่อไป

ปู วิชชุดา สวนสุวรรณปู วิชชุดา สวนสุวรรณ         สำหรับประวัติของ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เธอมีชื่อจริงว่า เนตรา สวนสุวรรณ ชื่อเล่น "ปู" เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2516 มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเล่นละคร เรื่อง "อรุณสวัสดิ์" ทางช่อง 7 ในปี พ.ศ.2535 โดยเป็นนางเอกคู่กับ ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ส่งให้เธอเป็นนางเอกดาวรุ่งที่ดังเปรี้ยงปร้าง ในยุคสมัยนั้นแทบไม่มีใครไม่รู้จักเธอ และผลจากการประกบคู่กันในเรื่องนี้ ทำให้ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ และ ศรราม เทพพิทักษ์ มีชื่อเสียงและถูกจองตัวเป็นพระนางในเรื่องต่อ ๆ ไป 

         กระทั่งเธอมาเสียชีวิตลงอย่างกระทันหันเมื่อ วันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2536 ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ ขับรถกระบะของตัวเองแหกโค้งบริเวณถนนบางนาตราด ขณะเดินทางกลับจากเรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งเจ้าตัวขับรถไปกลับแบบนี้แทบทุกวัน เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงรับปีใหม่เลยก็ว่าได้

         ทั้งนี้ ในงานศพของ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ มีทั้งผู้คนในวงการ เพื่อนสนิท รวมถึงประชาชนทั่วไปที่หลั่งไหลไปร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้ายให้กับนางเอกในดวงใจอย่างเนื่องแน่น ซึ่งตอนนั้น ศรราม เทพพิทักษ์ ถูกจับตามองว่าเป็นคนรักของ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เพราะในบรรดาเพื่อนสนิท เขาเป็นคนที่ร้องไห้กับการจากไปของเธอมากที่สุด แต่ก็อาจเป็นไปได้ว่าความสนิทสนมจากการเล่นละครมาด้วยกัน ทำให้เขาเสียใจมากเป็นเรื่องธรรมดา

         ส่วนเรื่องที่ว่า ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ กลับชาติมาเกิดเป็นหลานตัวเองนั้น ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ แล้วคุณล่ะเชื่อหรือไม่ตี10 เชื่อหรือไม่? ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ กลับชาติมาเกิดเป็นหลานตัวเอง ! Part 1/4


ตี10 เชื่อหรือไม่? ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ กลับชาติมาเกิดเป็นหลานตัวเอง ! Part 2/4


ตี10 เชื่อหรือไม่? ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ กลับชาติมาเกิดเป็นหลานตัวเอง ! Part 3/4


ตี10 เชื่อหรือไม่? ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ กลับชาติมาเกิดเป็นหลานตัวเอง ! Part 4/4


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 

ปู วิชุดา สวนสุวรรณ ดาราดัง กลับชาติมาเกิดจริงหรือ โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2553 เวลา 11:05:35 434,890 อ่าน แสดงความคิดเห็น