ซีลี่เกอ เทพบุตรยาจก ได้เล่นหนังใหญ่ ตีแผ่ชีวิตจริง


 ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก whatsonxiamen.com , whatsonxiamen.com , whatsonxiamen.com

            หลังจากที่เคยนำเสนอเรื่องราวของ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ที่แดนมังกร นามว่า ซีลี่เกอ เจ้าของฉายา "เทพบุตรยาจก" ที่สาว ๆ ในโลกไซเบอร์หลายประเทศแถบเอเชียกำลังรุมกรี๊ด มาวันนี้อาจต้องกรี๊ดกันอีกครั้ง เมื่ออดีตยาจกรูปงาม เกิดชะตาชีวิตพลิกผัน กำลังจะได้เล่นเป็นพระเอกภาพยนตร์ที่ตีแผ่เรื่องราวชีวิตของตัวเอง

            ทั้งนี้ ภาพยนตร์ดังกล่าว มีชื่อว่า "Brother Sharp" สร้างโดยปีเตอร์ ชาน และจาง อี้โหมว ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นนำของโลก ด้วยทุนสร้างมูลค่า 50 ล้านหยวน โดยเนื้อหาจะสร้างจากชีวิตจริงของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก หนุ่มคนหนึ่งที่ต้องเผชิญชะตากรรมอันแสนปวดร้าว เมื่อภรรยาของเขาถูกรถชนเสียชีวิต ทำให้เจ้าตัวช็อก ทั้งยังถูกไล่ออกจากงาน และกลายมาเป็นหนุ่มพเนจรเดินร่อนเร่อยู่บนถนนอย่างคนไม่มีที่จะไป

            ...ก็ต้องรอดูกันว่าผลงานหนังของพ่อหนุ่ม ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก จะเศร้ารันทดเหมือนในชีวิตจริงของเขาหรือไม่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ก็ไม่เป็นไร เพราะเขาไม่ใช่ดารา ไม่ใช่นักร้อง ไม่ใช่คนรวย ไม่มีบ้าน เคยเป็นหนุ่มข้างถนนที่ดูไม่ค่อยเต็มบาทซะด้วยซ้ำ ถ้าสงสัยว่า...เขาเป็นใคร มาจากไหน และทำไมสาว ๆ ถึงปันใจให้ ตามมาหาคำตอบกันเลยยยยซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก


            แหม...ก็จะไม่ให้กรี๊ดได้อย่างไรล่ะจ๊ะ เพราะพ่อหนุ่ม ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก คนนี้หน้าตาหล่อเหลา รูปร่างก็ดูเซอร์ สมาร์ทตรงสเปกสาวเอเชียสุด ๆ รวม ๆ แล้วดูดีไม่แพ้ดาราเกาหลี ฮ่องกง จนสาว ๆ แอบตั้งฉายาให้ว่า "เทพบุตรยาจก" (Beggar Prince) เลยเชียวล่ะ

            เรื่องของเรื่องที่ทำให้ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เป็นที่รู้จักของสาว ๆ ในอินเทอร์เน็ต เริ่มมาจากการที่ชายคนหนึ่งเกิดสะดุดตาในความแนวของหนุ่ม ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ที่กำลังข้ามถนนอยู่ในเมืองหนิงโป มณฑลเจ๋อเจียง ประเทศจีน เลยถ่ายรูปมาโพสต์ในอินเทอร์เน็ตเล่น ๆ แต่เมื่อสาว ๆ เข้ามาเห็นภาพ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เข้าก็ถึงกับกรี๊ดในลุคส์ที่แปลกตา แถมหน้าตาก็ไม่เป็นสองรองใคร

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก

 


            ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าพ่อแฟชั่น (แนว ๆ) เพราะแต่ละวัน ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก จะมาในชุดที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นชุดปอน ๆ ดูพะรุงพะรัง แต่ก็มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ดูเท่ห์สุด ๆ ทั้งเสื้อไหมพรม สวมทับด้วยแจ็กเก็ตหนัง คลุมอีกชั้นด้วยโอเวอร์โค้ตตัวโคร่งสีดำยาว ใส่ยีนส์เก่า ๆ ขาด ๆ  กับผ้าหลากสีที่ผูกแทนเข็มขัด ตบท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าหนังสะพายข้าง หรือบางวัน ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ก็เปลี่ยนลุคส์แต่งหญิง ใส่กระโปรงมาเสียเลย งานนี้เด็กแนวเห็นแล้วยังต้องยกนิ้วให้ (กับความบ้า) ของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก

            ความดังของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ไม่หยุดอยู่ที่ประเทศจีน ยังข้ามเข้าไปในฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น ทำให้สาว ๆ ในแต่ละประเทศ ยกหนุ่ม ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก มาเปรียบเทียบความเหมือนกับศิลปินคนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น จางเจิ้น, ทาเคชิ คาเนชิโร ,ฮิโระ มิตซูชิมา หรือแม้แต่ เคน วาตานาเบะ

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก            ส่วนฝั่งไต้หวัน ก็มีนักแสดงก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ได้แต่งตัวเลียนแบบ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ออกรายการโทรทัศน์ ยิ่งทำให้ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก โด่งดังเข้าไปอีก ถึงกับมีคนออกแบบเสื้อผ้าสไตล์ของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก มาประกาศขายในเว็บไซต์ ในราคาราว 27,000 บาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีคนนำภาพเท่ ๆ ของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ไปตัดต่อกับโปสเตอร์หนังอีกมากมาย หรือแม้แต่ข้ามทวีปไปยังที่ประเทศอังกฤษ ก็ยังมีข่าวของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ตีพิมพ์อยู่บนหน้าหนังสือพิมพ์

            ว่าแต่... ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เป็นใครมาจากไหนกันแน่? เดิมทีก็ไม่มีใครรู้ เพราะแต่ละวัน ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก จะเดินไปเรื่อย ๆ ตามท้องถนนในเมืองจีน และเก็บอาหารที่อยู่ตามถังขยะมาทาน บางวันก็มีคนให้เงิน ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก แต่ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก กลับเอาเงินนั้นมาซื้อบุหรี่สูบ โดยให้เหตุผลว่า เวลาสูบบุหรี่ คือเวลาที่เขามีความสุขที่สุด

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก


            ขณะที่เพื่อนของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก นามว่า เหล่าฉันมาว เผยว่า เจอ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2008 และไม่มีใครรู้ว่า ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เป็นใครมาจากไหน รู้แต่ว่าชื่อ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เป็นคำที่ชาวอินเทอร์เน็ตตั้งให้ หมายถึง พี่ชายที่มีแววตาเฉียบคม (Brother Sharp) โดย เหล่าฉันเมา เผยว่า ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ชอบพูดเสมอว่า "อยากให้ผู้หญิงสักคนมารักผม" และนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก มีพฤติกรรมแปลก ๆ ชอบใส่เสื้อผ้าผู้หญิงอยู่เสมอ

            ด้วยความโด่งดังของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ทำให้หลายหน่วยงานยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ บำบัดอาการทางจิตให้ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก แต่ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ก็ไม่ยินดียินร้าย หนำซ้ำยังรู้สึกอึดอัดเสียอีกที่มีคนมาตามถ่ายรูปเขาตลอดเวลา

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก


            และในที่สุด เรื่องราวภูมิหลังของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ก็เป็นที่เปิดเผย เมื่อแม่และน้องชายของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เห็นภาพ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ในอินเทอร์เน็ต จึงนำภาพถ่ายครอบครัวมายืนยันความสัมพันธ์ และเปิดเผยว่า ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก มีชื่อจริงว่า เฉิงกั๋วหยง (Cheng Guo Rong) เกิดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ค.ศ.1976 (พ.ศ.2519) ภูมิลำเนาอยู่ที่เมืองซางเหรา มณฑลเจียงสี และหายตัวไปจากบ้านเมื่อ 11 ปีก่อน หลังจาก ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ออกไปทำงาน

            เฉิงกั๋วเซิง น้องชายของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เล่าว่า ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก มีลูก 2 คน อายุ 12 ปี และ 11 ปี โดย ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก หายตัวออกไปจากบ้านตั้งแต่ลูกคนที่ 2 พึ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน ส่วนภรรยาและพ่อของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก เสียชีวิตไปแล้วด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังจาก ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก หายตัวไป

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก            ทั้งนี้ แม่และน้องชายของ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ยืนกรานจะพาตัว ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก กลับบ้านให้ได้ เพราะเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ดีที่สุดในการรักษา ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก แต่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลจิตเวชหนิงโป กลับมองว่า ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก ควรจะได้รับการรักษาอาการป่วยทางจิตก่อนที่จะส่งกลับบ้าน

ซีลี่เกอ
ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก            แต่ ณ วันนี้ ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก หรือ เฉิงกั๋วหยง ได้กลับไปอยู่บ้านกับแม่และน้องชายแล้ว ท่ามกลางความดีใจของใครหลาย ๆ คนซีลี่เกอ เทพบุตรยาจก ได้เล่นหนังใหญ่ ตีแผ่ชีวิตจริง โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2553 เวลา 17:43:37 91,515 อ่าน แสดงความคิดเห็น