ลือ! วิก 3 ทุ่ม 20 ล้านดึง อั้ม พัชราภา ข้ามวิก

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ช่อง 3 รอ อั้ม-พัชราภา เสนอ 20 ล้าน ข้ามวิก (ทีวีอินไซด์)

          ถือเป็นสงครามดูดมันสมองที่ยังคงกังขาคาใจกัน ไม่หยุด ระหว่างวิกสามพระรามสี่ กับ วิกหมอชิต ทั้งสองช่องยังคงชิงไหวชิงพริบไม่รู้จักจบสิ้น สืบเนื่องมาจาก 2 สถานีนี้เป็นคู่แข่งทางธุรกิจ ที่จะต้องช่วงชิงเกมส์การตลาดกันตลอดเวลา

          ช่อง 3 พยายามยื่นข้อเสนอ ดึงดาราระดับต้น ๆ ของช่องเพื่อนบ้าน ไม่ว่าจะเป็น "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่ ยื่นข้อเสนอให้เล่นละครต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่เซ็นสัญญา และยังมี "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ที่พอหมดสัญญาจากทางต้นสังกัด "หนุ่มป๋อ" ก็มาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 สัญญา 5 ปี พร้อมให้เงิน 12 ล้านบาท แถมยังให้โอกาสเป็นผู้จัดละคร ได้เล่นละครน้ำดีอีกหลายต่อหลายเรื่อง

          นอกจากนี้ ยังมีข่าวว่า ทางผู้จัดน้ำดี "บอสปิ่น ทีวีซีน" จะฉกนางเอกตาคม "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" มาเล่นละครด้วย ซึ่งตัวของ "พี่ปิ่น" เองเคยพูดไว้เหมือนกัน ก่อนหน้านี้เคยขอไปทางคุณแม่น้องพิ้งกี้ ทางด้านคุณแม่บอกให้รอก่อน แต่ถึงอย่างไรทาง "ทีวีซีน" ก็เตรียมละครให้กับ "พิ้งกี้" ไว้เรียบร้อยแล้ว
         
          ล่าสุดมีกระแสข่าวจากวงใน แอบกระซิบว่าทางวิกพระรามสี่ เตรียมที่จะฉกนางเอกซุปเปอร์สตาร์วิกหมอชิต "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ให้มาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 พร้อมยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 20 ล้าน ข่าวนี้ยังมาตรงกับที่ "พี่ปิ่น" เคยพูดเอาไว้ว่า อยากได้ "อั้ม" มาเล่นละคร เพราะเคยจีบมาตั้งแต่สมัยที่ยังไม่ดัง สมัยเมื่อ "อั้ม" ตามนางร้าย "เมย์ เฟื่องอารมย์" มาที่กองละคร

          "ตอนนั้นเค้ายังผอม ๆ ยังเป็นเด็กอยู่ พี่ก็พูดเล่นไปว่า อั้ม มาเล่นกับพี่ซิ ถ้าหมดสัญญา ถ้าเค้าอยากเล่นกับพี่ๆ ก็เอา มันอยู่ที่จังหวะมากกว่า ใครที่เก่ง พี่ก็อยากได้มาเล่นละคร มันจะได้เปลี่ยนหน้าละคร เอา อั้ม-พัชราภา มาคู่กับ อั้ม-อธิชาติ คนดูจะได้เปรียบ"

          ก่อนหน้านี้ "อั้ม" เคยมีข่าวเตรียมจะย้ายช่อง ต้องมาคอยดูกันต่อไป เงิน 20 ล้าน จะซื้อนางเอกซุปเปอร์สตาร์ "อั้ม" ได้หรือไม่


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก นิตยสาร Health Plus
ลือ! วิก 3 ทุ่ม 20 ล้านดึง อั้ม พัชราภา ข้ามวิก โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2553 เวลา 10:28:17 แสดงความคิดเห็น