ร็อกหน้าใหม่ ซันชายน์ รวมเพลงติดชาร์ต ลงอัลบั้มเต็มครั้งแรก

ซันชายน์
ซันชายน์

ร็อกหน้าใหม่ ซันชายน์ รวมเพลงติดชาร์ต ลงอัลบั้มเต็มครั้งแรก (อาร์เอส)

          เรียกได้ว่าส่งงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่มาแนะนำให้แฟน ๆ ชาวร็อกได้รู้จักกับงานเพลงของพวกเขาในนามชื่อวง SunShine (ซันชายน์) กับซิงเกิ้ลเปิดตัวแรก เธอขี้เหงา เขาขี้เอาใจ, คนธรรมดา, ลับหลัง, และเพลง คนแก้เหงา ที่ได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีได้เข้าไปอยู่ในชารต์อันดับต้น ๆ ทั่วประเทศ

          รวมถึงมียอดดาว์นโหลดจำนวนมาก ซึ่งก็ทำให้วงร็อกหน้าใหม่อย่าง SunShine (ซันชายน์) ประสบความสำเร็จในความฝันกับการมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง ซึ่งเพลงในอัลบั้มนี้ล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทุก ๆ คนที่ช่วยกันโหวตให้เพลงติดชาร์ต รายละเอียดไปฟังจากพวกเขากันเลย

          "พวกเราต้องขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจจากแฟน ๆ ที่เปิดโอกาสให้วงร็อกน้องใหม่ SunShine (ซันชายน์) ได้มานำแนะนำงานเพลงครั้งแรก ซึ่งก็ยอมรับว่าแฟน ๆ ให้กำลังใจพวกเราในการทำงานได้ดีมาก ๆ เพราะถึงแม้พวกเราเป็นน้องใหม่แต่พอซิงเกิ้ลเราปล่อยออกไป ก็ทำให้เพลงของพวกเราได้เข้าไปอยู่ในชาร์ตทั่วประเทศ ทั้งแฟนเพลงที่โทรศัพท์เข้าไปขอเพลงหรือโหวตเพลงเราในคลื่นวิทยุ

          ซึ่งสำหรับพวกเราเองในการทำงานเราก็หยิบยกมาจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ทั้งกับตัวเราเองและคนรอบข้างของพวกเรา เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยเจอเหตุการณ์เหมือนกับพวกเรา รวมทั้งเกิดความรู้สึกดีใจ รวมทั้งเสียใจ ผิดหวังกันได้ กับเรื่องราวของความรักบ้าง คือเราเต็มที่พิถีพิถันในการทำงานหยิบยกความรู้สึกที่เป็นจริงมาถ่ายทอดความในใจผ่านเพลงของพวกเราให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน 

          สำหรับพวกเราเองยอมรับว่าความสำเร็จในครั้งนี้แฟน ๆ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันให้วง SunShine (ซันชายน์) ได้มีงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังอย่างต่อเนื่องจนทำให้ความฝันในการมีอัลบั้มของพวกเราเป็นจริง กับอัลบั้มที่ชื่อ SunShine (ซันชายน์) ซึ่งเป็นการนำเพลงที่แฟน ๆ ได้โหวตให้เข้าไปอยู่ในชาร์ตมารวมไว้ในเพลงพร้อมทั้งมีเพลงใหม่มาฝากแฟน ๆ กันด้วย ซึ่งหาฟังกันได้แล้ววันนี้ อย่างไรให้แฟน ๆ ติดตามกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลย


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากร็อกหน้าใหม่ ซันชายน์ รวมเพลงติดชาร์ต ลงอัลบั้มเต็มครั้งแรก โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2553 เวลา 13:22:55 แสดงความคิดเห็น