" สาวกรี๊ด!! " '' &

สาวกรี๊ด!!"วิน-เวียร์" จากละคร "พลิกดินสู่ดาว222223333"

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากไทยรัฐและข่าวสด

          กำลังโกยคะแนนนิยมจากสาวๆ สำหรับหนุ่ม "เวียร์"ศุกลวัฒน์ คณารศ หรือ "เตวิชญ์" และ "วิน" ธาวิน เยาวพลกุล หรือ "ธันวา" พระเอกใหม่หน้าใสกิ๊กจากละคร "พลิกดินสู่ดาว" ทาง 7 สี วันนี้เราไปทำความรู้จักกับเขาทั้งสองคนกันดีกว่าค่ะ

[video width="600" height="450" thumb="//hd.kapook.com/hot/s1/health/fitness/true_tape1_clip1.jpg"]//hd.kapook.com/hot/s1/health/fitness/true_tape1_clip1.mp4[/video]


          เริ่มต้นกันที่ หนุ่ม เวียร์ ชื่อจริง : ศุกลวัฒน์ คณารศ หนุ่มเวียร์ เกิด  18 เมษายนเป็นคนขอนแก่นโดยกำเนิด มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน  มีพี่ชาย 1 และน้องสาวอีก 1 เวียร์เป็นคนที่สอง ตอนนี้เวียร์ก็กำลังศึกษา ที่มหาลัยขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกโยธา ปี 4 แล้วจ้า! 

          สำหรับผลงานของหนุ่มเวียร์ ตอนเข้าวงการเริ่มจากงาน เดินแบบ ถ่ายแบบ, ร้องเพลงในงานประกวด miss thailand universe 2006 (เวียร์-วิน-ซี) ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่องพลิกดินสู่ดาวที่เล่นคู่กับแพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์, และกำลังถ่ายทำละครเรื่อง สายน้ำสามชีวิต อันนี้ก็เล่นคู่กับแพนเค้กเหมือนกันคาดว่าคงอีกไม่นานจะได้ชมกันค่ะ

          ส่วนอีกหนุ่มคือ “วิน-ธาวิน  เยาวพลกุล” น้องชายแท้ๆ ของ “นาวิน ต้าร์” และก็ได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวเจริญรอยตามพี่ชาย

          หนุ่มวิน เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ตอนนี้ก็กำลังศึกษา วิศวะฯ คอมฯ ปี 2  ที่ ม.เกษตรศาสตร์ สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ หนุ่มวิน เริ่มจาก โฆษณาแบรนด์  ,พิธีกรรายการ u-school , ร้องเพลงในงานกระกวด Miss Thailand Universe 2006 (เวียร์-วิน-ซี) ตอนนี้กำลังมีงานละคร “พลิกดินสู่ดาว” ที่เล่นคู่กับ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

          และเนื่องจากในนละคร “พลิกดินสู่ดาว” เล่นคู่ “ขวัญ” จึงทำให้หลายคนมองว่าวินกับขวัญสนิทกัน และมีข่าวแว่วมาว่าโดนจับคู่กัน (อีกตามเคย)ซะงั้น!

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ หนุ่มวินก็ได้ออกมาบอกแล้วว่า ขวัญ ยังไม่ใช่สเปก แต่ในอนาคตยังไม่รู้ ตอนนี้ยัง ไม่อยากปฏิเสธ พร้อมกันนี้หนุ่มวินยังบอกว่า น้องขวัญเป็นน้องน่ารักมาก นิสัยดีด้วย แต่เรื่องที่จะมาเป็นคนรู้ใจคงไม่ใช่ 

         
อย่างไรก็ตามนอกจากจะมีข่าวกับสาวขวัญแล้วหนุ่มวินยังก็มีข่าวกุ๊กกิ๊ก กับ แพนเค้กอีกด้วย(แหม! เสน่ห์แรงจริ๊งจริงเลย) ซึ่งวินก็ออกมายอมรับเต็มปากเต็มคำว่าควง แพนเค้ก ไปหม่ำข้าวสองต่อสอง และวันที่ไปอัดรายการวันวานยังหวานอยู่ หนุ่มวินก็มีสาว แพนเค้ก ตามมานั่งหัวเราะคิกคักให้กำลังใจอยู่ขอบเวทีอีกต่างหาก เอ!จะใช่ “คู่รักช็อกวงการ” อีกคู่หรือไม่? อันนี้ก็ต้องติดตามดูกันต่อไปค่ะ! jjjjงงงง ''''''


ข้อมูลจาก
 

[video width="" height="" thumb=""]http://www.youtube.com/watch?v=e4z7ZmfZMyY[/video]

 

world_id:54c086db38217a0d17000000เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
" สาวกรี๊ด!! " '' & โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2549 เวลา 00:00:00 12,818 อ่าน
TOP