จับครูพิเศษ หลอกเด็กไปทำอนาจาร 6 ราย

คดีข่มขืน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


           จับสัปเหร่อวัดย่านบางนา และเป็นครูสอนพิเศษ หลอกล่อเด็กนักเรียนสาว 6 คน ไปทำอนาจารที่วัด

           ตำรวจศูนย์สวัสดิภาพเด็กและสตรี พร้อมด้วยตำรวจ สน.บางนา ได้นำหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง เข้าจับกุม นายกำธร ธีระพันธ์ หรือ เบี้ยว อายุ 53 ปี ที่วัดบางนานอก กทม. ในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

           โดยการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางนาว่า บุตรสาว รวมทั้งเพื่อนนักเรียน ได้ถูกนายกำธร ซึ่งเป็นสัปเหร่อวัด และเป็นอาจารย์สอนพิเศษ วิชาภูมิปัญญาชาวบ้าน อยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว ทำอนาจาร โดยการให้เด็ก ๆ มาทำกิจกรรมที่วัดในทุกวันหยุด แล้วหลอกล่อให้เด็กเข้าไปในห้องน้ำของวัด ก่อนทำอนาจาร จากนั้นจะให้เงินเพื่อปิดปากไม่ให้เด็กนำเรื่องไปบอกผู้ปกครอง

           ทั้งนี้ นายกำธร รับสารภาพว่า กระทำอนาจารเด็กนักเรียนชั้น ม.2 จำนวน 6 คนอายุระหว่าง 13-14 ปีจริง โดยทำมาตั้งแต่เด็กเรียนชั้น ม.1 ในช่วงปิดเทอมปีก่อน จนกระทั่งเด็กขึ้นเรียนชั้น ม.2 ซึ่งแต่ละครั้งจะออกอุบายหลอกเด็กว่า กำลังสอนเรื่องเพศ โดยบอกว่า หากตบหน้าอกจะทำให้หน้าอกโตขึ้น แล้วตนจะหาโอกาสบีบหน้าอกเด็ก แต่ไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

จับครูพิเศษ หลอกเด็กไปทำอนาจาร 6 ราย โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 11:11:58 15,064 อ่าน แสดงความคิดเห็น