เซอร์ เอลตัน จอห์น ได้ลูกคนแรกแล้ว

เอลตัน จอห์น

เซอร์ เอลตัน จอห์น  - เดวิด เฟอร์นิช
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thebestgossip.com , superiorpics.com

          เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เซอร์ เอลตัน จอห์น นักร้องชื่อดังชาวอังกฤษวัย 62 ปี และ เดวิด เฟอร์นิช คู่เกย์ชาวแคนาดาวัย 48 ปี ได้กลายเป็นพ่อคนพร้อม ๆ กันทั้งคู่ หลังจากที่แม่อุ้มบุญของพวกเขาได้คลอดเด็กชายหน้าตาน่ารักน่าชังออกมาแล้ว เมื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคริสต์มาสพอดี

          โดยทารกที่คลอดโดยแม่อุ้มบุญนี้ เป็นทารกเพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3.6 กิโลกรัม สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี ซึ่ง  เซอร์ เอลตัน จอห์น และ เดวิด เฟอร์นิช ได้ตั้งชื่อลูกชายว่า แซ็คคารี่ แจ็กสัน เลวอน เฟอร์นิช-จอห์น ขณะที่ทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า รู้สึกยินดีและมีความสุขมาก และมั่นใจว่าจะเป็นครอบครัวที่มีความสุขแน่นอน


เอลตัน จอห์น

เซอร์ เอลตัน จอห์น  - เดวิด เฟอร์นิช


          ทั้งนี้ เซอร์ เอลตัน จอห์น และ เดวิด เฟอร์นิช ได้คบหากันในฐานะคู่รักร่วมเพศและเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2548 โดยจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายในสหราชอาณาจักร และในตอนแรกนั้น เซอร์ เอลตัน จอห์น ได้ประกาศว่าตนตัดสินใจที่จะไม่ขอรับเด็กมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เพราะตนอายุมาก เลยวัยที่จะเป็นพ่อคนแล้ว และไม่อยากปวดหัวเมื่อลูกเข้าสู่วัยรุ่น แต่ในที่สุด ทั้งคู่ก็ตัดสินใจให้หญิงสาวที่ทั้งคู่ไม่ขอเปิดเผยตัวตนอุ้มบุญให้ จนได้ลูกชายเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่ผ่านมา

 


 

 

 

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เซอร์ เอลตัน จอห์น ได้ลูกคนแรกแล้ว โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2553 เวลา 11:49:32 แสดงความคิดเห็น