ปอ ทฤษฎี ลั่นไม่สนอดีตแฟนสาว เคยแต่งงานมีลูก

ปอ ทฤษฎี

ปอ ทฤษฎี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง3

          ปอ ทฤษฎี ลั่นไม่สนอดีตแฟนสาว โบ ทรูวิชั่น เคยแต่งงานมีลูกมาก่อน บอกรู้ตั้งแต่เริ่มคบแล้ว ย้ำความรักแฮปปี้ดี
       
          หลังจากยอมเปิดปากว่ามีสาวที่คบหาดูใจกันอยู่ไม่ทันไร พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ก็มีงานเข้าทันทีทันใด เพราะมีมือดีงัดภาพการ์ดงานแต่งงานของแฟนสาว โบ ผู้ประกาศข่าวช่อง ทรู วิชั่น ออกมาแฉ พร้อมทั้งเปิดโปงด้วยว่าสาว โบ ทิ้งสามีและลูกเพื่อมาคบกับพระเอกดัง มิหนำซ้ำ ปอ ทฤษฎี ยังเป็นเพื่อนกับสามีของ โบ อีกด้วย

          งานนี้พระเอกหนุ่มจึงออกโรงชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าวตนทราบตั้งแต่ต้นแล้วว่า แฟนสาวเคยแต่งงานและมีลูกมาก่อน แต่ไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาบอกทุก ๆ คน เชื่อว่าคงหลุดมาจากคนไม่หวังดีที่หวังจะทำลายซึ่งส่วนตัวแล้วตนไม่ได้สนใจอดีตที่ผ่านมาของแฟนสาว เพราะทุกคนต้องเคยมีสิ่งที่ทำพลาด หรือสิ่งที่ไม่อยากคิดถึงมันอีกแล้ว ยิ่งเป็นเรื่องละเอียดอ่อนของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องผ่านอะไรแย่ ๆ มา ตนก็ค่อนข้างจะเห็นใจ และขอยืนยันว่าไม่ได้ไปแย่งใครมาแน่นอน

          ปอ ทฤษฎี กล่าวต่อว่า ตอนนี้ความรักมีความสุขดี เวลามีข่าวแบบนี้ออกมาก็จะให้กำลังใจกัน เรื่องนี้ไม่มีปัญหากับความสัมพันธ์อยู่แล้ว เพราะต่างคนต่างเปิดใจกันทุกเรื่อง ส่วนผู้ใหญ่ทางช่องก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ ครอบครัวก็เข้าใจ และแฟนคลับเองก็เข้าใจ อาจเพราะโตแล้ว เป็นผู้ใหญ่พอที่สามารถตัดสินใจอะไรเองได้

   คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ    


ปอ ทฤษฎี ลั่นไม่สนอดีตแฟนสาว เคยแต่งงานมีลูก โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:06:03 แสดงความคิดเห็น