โผล่อีก! คลิปหลุด นิรุตต์ วิจารณ์การเมืองตอน 2


คลิปหลุด นิรุตติ์ ตอน 2
คลิปหลุด นิรุตติ์ ตอน 2


คลิปหลุด นิรุตติ์ ตอน 2


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบโดย youtube.com โพสต์โดยคุณ nowheremanmofo


          หลังจากมีคลิปหลุดของดารารุ่นใหญ่ นิรุตต์ ศิริจรรยา วิพากษ์วิจารณ์การเมืองอย่างเผ็ดร้อนถูกโพสต์ในเว็บไซต์ยูทูป ก็ทำให้เจ้าตัวต้องโทรศัพท์ข้ามทวีปมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างที่เคยนำเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้นั้น

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ใช้นามแฝงว่า nowheremanmofo ยังได้โพสต์คลิปของดารารุ่นใหญ่วิจารณ์ การเมืองอีกครั้ง ในชื่อว่า "คลิปหลุด นิรุตติ์ Thailand Got Talent 2011 ตอน 2" โดยคลิปดังกล่าวมีความยาว 1.04 นาที ปรากฏภาพดารารุ่นใหญ่ถูกแอบถ่ายในมุมกล้องเดียวกับคลิปแรกที่ปรากฏมาก่อนหน้านี้

          สำหรับเนื้อหาในคลิปที่ 2 นี้ ดารารุ่นใหญ่ได้วิจารณ์การเมืองโดย ระบุว่า "อย่างคุณอภิสิทธิ์ ผมก็เคยพบมาแล้ว เคยเจอะมาแล้ว ก็แจ๋ว แต่ว่าจะเก่งจริง ดีจริงหรือเปล่าผมก็ไม่รู้ มันต้องฝึกอีกเยอะ ต้องทำการบ้านอีกเยอะ แต่ก็ดีอยู่อย่างหนึ่งที่ไม่โกงมั้ง" 

          หลังจากนั้นก็มีชายคนหนึ่งที่นั่งคุยอยู่ด้วยกันพูดแทรกขึ้นมาว่า "แต่ผมว่านะครับอา จะโกงนิดโกงหน่อยแต่ทำงานได้ก็ไม่เป็นไรมั้งอา" ทำให้ดารารุ่นใหญ่ถอนหายใจ และสวนกลับทันทีว่า 

          "ก็พูดซะแบบนี้สิ โกงนิดโกงหน่อย ทำงานได้ โกงก็ยังดี โกงนิดโกงหน่อยก็ยังพัฒนาประเทศนะ เฮ้ย! แล้วประเทศจะไปยังไงอ่ะ แล้วเงินของใครที่โกงไป แล้วกี่สมัยแล้ว กี่คนแล้วอ่ะ ที่โกงนิดโกงหน่อยไปแล้วออกไปหน่อยเหรอที่คุณว่า มันพัน มันหมื่น มันแสนเหรอ มันไปทีนึงเป็นหมื่นเป็นแสนล้านอ่ะ แล้วอยู่ประเทศไทยได้ไหม ก็อยู่ไม่ได้ แล้วก็หอบเงิน หอบเงินไป เงินใคร? เงินคุณ เงินผม เงินของทุกคน"

          ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีผู้ให้ความสนใจเข้าชมและแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีทั้งผู้ที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วยกับดารารุ่นใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีชาวอินเทอร์เน็ตบางส่วนระบุว่า ผู้โพสต์คลิปดังกล่าวกำลังละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่น และไม่ควรนำมาโพสต์ลงในอินเทอร์เน็ตเช่นนี้คลิปหลุด นิรุตติ์ ศิริจรรยา ด่าคนเผาบ้านเผาเมือง


[22 มิถุนายน] เปิดใจ นิรุตติ์ กรณีคลิปหลุด ลั่นยืนยันแนวคิดเดิม

           จากกรณีคลิปหลุดของดารารุ่นใหญ่อย่าง หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา ที่ถูกแอบถ่าย ขณะแสดงความคิดเห็นในเรื่องการเมือง โดยใช้ชื่อคลิปว่า "คลิปหลุด นิรุตติ์ Thailand Got Talent 2011" ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยทีเดียว

           ล่าสุด หนิง นิรุตติ์ ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่าน รายการ เก็บตกเนชั่น โดยกล่าวว่า ขณะนั้นตนไม่ทราบว่าถูกบันทึกเทปอยู่ เพราะน้องคนที่มาพูดคุยกับตนถือกล้องถ่ายภาพขนาดใหญ่  ซึ่งตนไม่รู้ว่า กล้องนั้นจะสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวได้ และได้ถามความคิดเห็นของตนเกี่ยวกับเรื่องการเมือง ซึ่งตนก็ได้ตอบคำถามไปตามที่ตนคิด ทั้งนี้น้องคนดังกล่าว ได้มาขอโทษตนแล้วที่นำภาพไปอัพโหลดเผยแพร่โดยพลการ พร้อมทั้งกล่าวกับตนว่า ชื่นชอบในแนวคิดของตน เพราะแนวคิดของตนค่อนข้างเป็นกลาง 

         พร้อมกันนี้ นิรุตติ์ ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ตนได้ตักเตือนน้องคนนั้นไปแล้ว ว่าเรื่องการเมืองเป็นเรื่องใหญ่ ความคิดเห็นของตนอาจจะไม่เหมาะสมที่นำไปเผยแพร่สู่สาธารณะ และอาจจะนำความเสื่อมเสียมาสู่ตนได้ ส่วนคลิปหลุดที่ออกมา เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็คงจะเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ตนก็ขอยืนยันแนวคิดทางการเมืองของตนเหมือนกับที่ปรากฎอยู่ในคลิป เพราะสิ่งที่ตนพูดไปทั้งหมด ตนคิดก่อนพูดแน่นอน และหน้าที่ของทุกคนในระบอบประชาธิปไตยนั้นก็คือการเลือกตั้ง ซึ่งก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนว่าจะเลือกใคร 

         ดารารุ่นใหญ่ กล่าวต่อไปว่า หากมองในภาพกว้าง จะเห็นว่าประเทศไทยควรเดินทางไปทางไหน ถ้ากลุ่มไหนเข้ามาทำให้บ้านเมืองวอดวาย ทำงานไม่ได้ แล้วประเทศจะเดินหน้าได้อย่างไร เพราะประเทศไม่ใช่ของเล่น ตอนนี้ประเทศต้องการคนที่มีคุณภาพ มีความสามารถที่จะทำงานร่วมกับทุกคนได้ บ้านเมืองจะได้สงบสุข และพาประเทศเดินทางต่อไปได้ในทิศทางที่ถูกต้อง


[18 มิถุนายน] คลิปหลุด นิรุตติ์ ด่าคนเผาเมือง ลั่นไม่เลือกเข้าสภา

       ว่อนเน็ต!! คลิปหลุด นิรุตติ์ ศิริจรรยา ด่าคนเผาบ้านเผาเมือง ชี้ถ้าเลือกมาเป็นรัฐมนตรีก็สร้างความเดือดร้อนวุ่นวายอีก

       พบคลิปหลุดดาราดังรุ่นใหญ่ หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา วิจารณ์การเมืองในเว็บไซต์ youtube.com โพสต์โดยผู้ที่ใช้ชื่อว่า nowheremanmofo เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ความยาว 0.46 นาที โดยใช้ชื่อคลิปว่า "คลิปหลุด นิรุตติ์ Thailand Got Talent 2011"

       สำหรับ คลิปหลุด นิรุตติ์ ศิริจรรยา มีลักษณะถูกแอบถ่าย ขณะนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ โดยชายคนหนึ่งเอ่ยถามถึงเรื่องการเมืองหรือการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ ก่อนที่ดารารุ่นใหญ่จะบ่นในทำนองเบื่อการเมืองว่า... "เลือกใครก็ดูแล้วหน้าเดิม ๆ กลับเข้ามาก็หน้าเดิม พวกที่ยุแหย่ยุยง แล้วก็มาเผาบ้านเผาเมือง เกิดความเดือดร้อน ทำมาหากินอะไรก็ไม่ได้ ถ้าเอามาเป็นรัฐมนตรีมาทำงานอีก ก็มาเผาบ้านเผาเมืองก็รบฆ่ากันอีก ยุ่งเหยิงกันไปหมด ใครวุ่นวาย ใครเดือดร้อน ก็คุณไม่ใช่เหรอ ผมไม่ใช่เหรอ"

       ทั้งนี้ คลิปหลุด นิรุตติ์ Thailand Got Talent 2011 ไม่ได้ระบุว่าผู้ใดเป็นคนถ่าย แต่เมื่อมีการเผยแพร่ออกไปในโลกอินเทอร์เน็ตก็มีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย
ว่อนเน็ต!! คลิปร้อน คลิปหลุด นิรุตติ์ ศิริจรรยา ด่าคนเผาบ้านเผาเมืองโผล่อีก! คลิปหลุด นิรุตต์ วิจารณ์การเมืองตอน 2 โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2554 เวลา 22:55:55 247,513 อ่าน แสดงความคิดเห็น