โป๊ป ธนวรรธ์ แจง ควงสาวนอกวงการ แค่ผู้จัดการ

โป๊บ - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติโป๊ป แจง ควงสาวนอกวงการ แค่ผู้จัดการ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก M PICTURES

         พระเอกหนุ่ม โป๊ป งงข่าว ควงสาวนอกวงการชื่อตวง แจงผู้จัดการ เบื่อข่าวเกย์ เป็นข่าวกับผู้หญิงสบายใจกว่า ปัดเกาเหลาเกรซ โว ตะวันเดือด เรตติ้งดี ละครรุม

         มีข่าวเม้าท์ออกมาเรื่อย ๆ จริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มขวัญใจ ชาวสีม่วง โป๊ป ธนวรรธน์ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ไปเดินควงสาวนอกวงการชื่อ ตวง งานนี้ หนุ่มโป๊ป ก็ชี้แจงว่า

         โป๊ป :  พี่ ตวงเป็นผู้จัดการส่วนตัวครับ ไม่มีอะไรครับ พี่ตวง ทำงานกับผมตั้งแต่หนังเรื่อง October Sonata แล้วครับ เป็นพี่ที่ดูคิวงานให้ผมตอนนี้กับพี่แหม่ม 2 คน ที่เป็นข่าวอาจจะเพราะไปไหนด้วยกันตลอด เพราะพี่เค้าต้องคอยประสานงานกับลูกค้า"

พอถูกถามว่ามีข่าวกับสาว ๆ แบบนี้ดีกว่ามีข่าวกับหนุ่ม ๆ หรือไม่ หนุ่มโป๊ป ก็ตอบว่า

         โป๊ป :  จริง ๆ เนี่ย ผมไม่อยากมีข่าวอะไรเลย ก็คืออยากจะใช้ชีวิตปกติมากกว่า ถ้าให้เลือกผมก็ต้องเลือกเป็นข่าวกับสาว ๆ ล่ะครับ มันดูชัดเจนกว่า เราเป็นผู้ชายถ้าจะให้มีข่าวกับผู้ชายมันดูแปลก ๆ ส่วนใหญ่ข่าวที่ออกมาก็เป็นคนพูดกันมากกว่า จริง ๆ แล้ว ผมยังไม่เคยเจอแบบเดินตามอะไรแบบนั้น ส่วนใหญ่ผมเห็นเป็นผู้หญิงมากกว่า ส่วนที่มีข่าวว่า ไม่ถูกกับเกรซเนี่ย ไม่จริงเลย ยังคุยด้วยกันตลอด แต่เขามีงานก็ไม่ได้คุยจนผมเข้ามาอยู่ ช่อง 3 ก็ได้เจอกันอีก ก็ไปเตะบอลด้วยกันครับ

ส่วนละครตะวันเดือดที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ หนุ่มโป๊ป ก็บอกว่า

         โป๊ป :  รู้สึกดีใจมากที่มีคนชอบเยอะ นอกจากนี้ ก็กำลังลุยถ่ายละครอีก 2 เรื่องคือ บ่วงและเกมร้ายเกมรักอีกด้วย

โป๊ป ธนวรรธ์ แจง ควงสาวนอกวงการ แค่ผู้จัดการ โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2554 เวลา 15:36:00 แสดงความคิดเห็น