บ๊อบเท กำลังมา ดาราฮิตหั่นผมอื้อซ่า"บ๊อบเท" กำลังมา ดาราฮิตหั่นผมอื้อซ่า 

          เริ่มต้นปีดูเหมือน ว่าแฟชั่นผมสั้นจะมาแรงแซงโค้งเลยทีเดียว โดยเฉพาะ "ทรงบ๊อบเท" ที่กำลังระบาดอยู่ในแวดวงบันเทิง จะมีใครบ้าง ตามมาเลย

          ประเดิมด้วยนางแบบผู้นำแฟชั่นผมบ๊อบเท "จี๊ด" แสงทอง เกตุอู่ทอง ที่ยอมหั่นผมยาวทิ้งอย่างไม่เสียดาย ตามมาด้วยข่าวลือหนาหู ว่าเธออกหักดังเปาะ! เลยประชดรักด้วยการตัดผมมันซะเลย เม้าท์กันหนาหูแบบนี้ เธอเลยออกมาชี้แจงทันที ว่าไม่จริ๊ง...ไม่จริง 

          ต่อกันที่นางเอกช่อง 3 "เชอร์รี่" เข็มอัปสร สิริสุขะ ที่บินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ 2 เดือน พอกลับมาถึงเมืองไทยปุ๊บ แฟนๆ ก็เซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะเธอเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการตัดผมสั้น จากสาวหวาน กลายเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดขึ้นมาทันที กระชากวัย ดูหน้าละอ่อนขึ้นมาทันที 

          นางเอกชื่อดัง "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ เองตระกูล ก็เป็นดาราสาวอีกคนหนึ่งที่เปลี่ยนใจมาเข้าชมรมคนรักผมสั้น ดูเหมือนว่าการตัดผมใหม่คราวนี้ หน้าตาของเธอใสปิ๊งขึ้นเป็นกอง เรียกว่าเบียดนางเอกรุ่นน้องได้อย่างสบายเลยทีเดียวเชียวแหละ แถมสามี "เป๊ก" สัณชัย ยังชมแล้วชมอีก ว่าน่าร้าก...เป็นที่ซู้ด 

          
ฟากนางเอกหน้าหวาน เทย่า โรเจอร์ ที่เพิ่งจะกลับมาเที่ยวเมืองไทย เพื่อฉลองปีใหม่ แถมการกลับมาครั้งนี้ของเธอ ก็มาพร้อมกับมาดใหม่ทรงผมใหม่ ซึ่งเธอเปิดใจด้วย ว่าที่หั่นผมสั้น นอกจากจะเป็นแฟชั่นแล้ว เธอยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย เพราะในประเทศสหรัฐอเมริกามีโครงการดีๆ คือตัดผมตั้งแต่ 10 นิ้ว เพื่อบริจาคทำวิกผม ให้แก่เด็กโชคร้ายที่ต้องทำคีโมแล้วผมร่วง เพราะป่วยเป็นมะเร็ง แหม...ใจบุญขนาดนี้ มิน่าถึงได้สวยวันสวยคืน 

          มาถึงพิธีกรชื่อดัง "หน่อย" บุษกร พรวรรณะศิริเวช หวานใจพระเอกหนุ่ม "เคน" ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่เพิ่งจะสละผมยาวทิ้ง หันมาอินเทรนด์ กับผมทรงบ๊อบเทกะเขาเหมียนกัน แต่เอ...ไม่รู้ว่าที่ตัดใจยอมตัดผมครั้งนี้ เพื่อต้องการกระชากวัยให้ดูสมน้ำสมเนื้อกับแฟนหนุ่มหรือเปล่าน้า? 

          ส่วนนางแบบชื่อดัง "เม้าซี่" เบญจวรรณ เทิดทูนกุล ก็ทำเอาแฟนๆ ตกตะลึง...ตึง...ตึง เมื่อจู่ๆ เธอก็ลุกขึ้นมาตัดผมทรงนี้ แถมยังทำสีผมขาวโพลน งานนี้เลยโดนขาเม้าท์ลือสนั่น ว่าเธออกหักจนเพี้ยนไปซะแล้ว แหม...พอเจอข่าวแบบนี้นักแสดงสาวเลยออกมายืนยัน นอนยัน ว่า "หนูไม่ได้บ้า แค่อยากเปลี่ยนทรงผมเพื่องานเท่านั้น"...เอ้า!!! เชื่อๆ กันหน่อย 

         
ไล่เรียงมาถึงนางเอกสาวแห่งค่ายอาร์เอส "แนท" เอวิตรา ศิระศาสตร์ เป็นอีกคนหนึ่งที่เข้าข่าย และแม้ว่าการตัดผมของเธอจะเป็นเพียงแค่แฟชั่น แต่ก็ไม่รอด ถูกลือว่าเธอตัดผมเพราะประชดรัก ข่าวไม่จริ๊ง...ไม่จริง แบบนี้ แนทเลยออกโรงชี้แจง ว่า "สาเหตุที่ตัด ไม่ได้ประชดใครทั้งนั้นค่ะ" 

          สำหรับนักแสดงสาว "โบ" เบญจศิริ วัฒนา ก็เป็นดาราที่ไม่ยอมตกเทรนด์ แถมยังทำสีผมเปรี้ยวจี๊ด...แต่ยืนยันว่าไม่ได้ประชดรักหรือประชดใครทั้งนั้น แต่สาเหตุที่ตัดผมทรงบ๊อบเท เพราะเป็นแฟชั่นเท่านั้น เอ้า...แมงเม้าท์เลิกลือได้แล้วจ้า... 

          ฟาก "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ทั้งตัดและทำสีผมใหม่เอี่ยม จนหลายคนตั้งข้อสังเกต ว่าสาเหตุที่เปลี่ยนตัวเองครั้งนี้ เพราะอยากลืมเรื่องเก่าๆ ของแฟนเก่า อย่าง "หนึ่ง" ธนวัฒน์ วานิชานนท์ หรือเปล่า แต่การเปลี่ยนลุคครั้งนี้ ถือว่าชมพู่ไฉไลขึ้นอื้อเชียว 

         
ปิดท้ายด้วยนักร้องสาว "เอ๊ะ" ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ หวานใจตัวจริงของนักร้องหนุ่ม "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ก็ไม่ยอมตกยุคกับเขาเช่นกัน เมื่อลุกขึ้นมาตัดผมทรงบ๊อบเท ควงแฟนหนุ่ม "เจมส์" ออกงาน เพื่อการันตีว่าไม่ได้ตัดผมสั้นประชดรักแต่อย่างใด 

          เอ้า...ใครจะเข้าชมรมคนรักผมสั้นเป็นรายต่อไป ต้องติดตามจ้า...
 


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

บ๊อบเท กำลังมา ดาราฮิตหั่นผมอื้อซ่า โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2550 เวลา 00:00:00 53,508 อ่าน แสดงความคิดเห็น