ฮือฮา! ทหารเกย์กระโดดจูบแฟนหนุ่ม หลังกลับจากสงครามเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก miamiherald.typepad.com, gothamist.com

          อึ้ง ภาพทหารเกย์กระโดดจูบแฟนหนุ่มอย่างดูดดื่ม แบบไม่แคร์สื่อ หลังเดินทางกลับจากสงคราม ซึ่งมีการแชร์ภาพดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

          เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ นิวยอร์ก เดลี่ นิวส์ รายงานภาพสุดฮือฮาของสิบเอกแบรนดอน มอร์แกน ทหารหนุ่มจากแคลิฟอร์เนีย กำลังกระโดดจูบอย่างดูดดื่ม ดาลัน เวลส์ แฟนหนุ่ม ด้วยความดีใจ ภายหลังเจ้าตัวเดินทางกลับบ้านที่ฮาวาย จากการปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถาน

          สำหรับภาพดังกล่าวมีการแชร์ในเฟซบุ๊กกันอย่างแพร่หลาย ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกอินเทอร์เน็ต แม้ว่าจะมีประชาชนบางส่วนวิจารณ์ในแง่ลบ อย่างไรก็ตามก็มีคนจำนวนมากที่ชื่นชอบ พร้อมกับโพสต์ข้อความให้กำลังใจทั้งคู่ "ความรักไม่มีขอบเขตจำกัด" ซึ่งทั้งคู่ก็ยังได้โพสต์ข้อความขอบคุณผู้ที่สนับสนุนพวกเขาด้วยเช่นกัน

          ทั้งนี้ สำหรับ "เฟิร์ส คิส" หรือ "จูบแรก" นั้น เป็นธรรมเนียมของทหารที่จะต้องจุมพิตคนรักทันทีที่เดินทางกลับบ้าน โดยก่อนหน้านี้ ก็มีการเผยภาพทหารหญิงเลสเบี้ยนจูบแฟนสาว ซึ่งก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเช่นเดียวกัน
 
ฮือฮา! ทหารเกย์กระโดดจูบแฟนหนุ่ม หลังกลับจากสงคราม โพสต์เมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09:36:18 85,890 อ่าน แสดงความคิดเห็น