มารู้จักกับ หมอดูอีที จากประเทศพม่า ผู้หยั่งรู้อนาคต!


มารู้จักกับ หมอดูอีที จากประเทศพม่า ผู้หยั่งรู้อนาคต!

มารู้จักกับ หมอดูอีที จากประเทศพม่า ผู้หยั่งรู้อนาคต!

มารู้จักกับ หมอดูอีที จากประเทศพม่า ผู้หยั่งรู้อนาคต!

เรียบเรียงข้อมูลกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Youtube.com โพสต์โดยคุณ maipradith , kantana.com

          หลายคนคงจะคุ้นหูมาบ้าง สำหรับ "หมอดูอีที" หรือ "ซุย ซุย วิน" ซึ่งเป็นหมอดูชื่อดังก้องโลก! ที่บรรดาคนดังจากทุกแห่งในโลก ได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมายังประเทศพม่า เพื่อมาขอให้ท่านทำนายดวงชะตา โดย "หมอดูอีที" เป็นที่กล่าวขวัญถึงการทำนายที่แม่นยำ และหยั่งรู้อนาคต จนคนที่เดินทางไปดูต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แม่นอย่างที่ไม่เคยพบเคยเห็นที่ไหนมาก่อน!! วันนี้กระปุกดอทคอม ขอนำเรื่องราว ของหญิงพม่าคนนี้มาฝากกันค่ะ 

มารู้จักกับ หมอดูอีที จากประเทศพม่า ผู้หยั่งรู้อนาคต!

          หมอดูอีที เป็นหญิงชาวพม่า อายุ 42 ปี ชื่อ อีที (ET) เป็นคำย่อของ อีติ (E Thi) หรือ มะขุ่ย ลักษณะร่างกายนั้น เป็นหญิงรูปร่างเล็ก เป็นใบ้ หลังค่อม นิ้วคด เท้าพลิก มือเกร็ง ว่ากันว่า หมอดูอีทีคนนี้ สามารถทำนายโชคชะตา ดูดวงบ้าน ดูดวงเมือง ได้แม่นราวกันตาเห็น ซึ่งบรรดานักการเมืองระดับบิ๊กเบิ้มจากทั่วโลก ก็ได้เดินทางมาให้ หมอดูอีที ช่วยทำนายดวงให้ ไม่เว้นแม้แต่นักการเมืองไทย หรือนายทหารชั้นผู้ใหญ่ของบ้านเรา โดยอัตราการดูหมอนั้น คิดค่าบริการครั้งละ 1,000 US หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 30,000 บาท  ส่วนคิวการดูดวงกับหมอดูอีทีนั้น ต้องต่อคิวยาวหลายต่อหลายเดือนเลยทีเดียว

          สำหรับการดูดวงของหมอดูอีทีนั้น เราไม่สามารถสื่อสารกับหมอดูได้โดยตรง เนื่องจากหมอดูอีทีเป็นใบ้ หมอดูอีทีจะทำนายโดยให้น้องสาว และญาติ ๆ ที่พูดภาษาอังกฤษได้เป็นล่าม ผ่านการอ่านปากของหมอดูอีที แล้วญาติก็จะเขียนใส่กระดาษให้กับผู้ที่รับการทำนาย ส่วนฐานะการเป็นอยู่ของหมอดูอีทีนั้น อาศัยอยู่ในบ้านธรรมดา เขตติงกานจูน (Thingangyun) รอบนอกกรุงย่างกุ้ง แต่เมื่อเทียบกับคนพม่าแล้ว เปรียบได้ว่า ครอบครัวของหมอดูอีทีร่ำรวยเหมือนมหาเศรษฐีเลยทีเดียว 

มารู้จักกับ หมอดูอีที จากประเทศพม่า ผู้หยั่งรู้อนาคต!

          นอกจากนี้ การดูดวงของหมอดูอีที ไม่ใช่แบบที่เราพบเห็นทั่วไป เช่น เตือนให้ระวังของหาย จะแต่งงานเมื่อไร จะป่วยเป็นอะไรหรือไม่ แต่หมอดูอีทีจะทำนายในลักษณะ เช่น การงานจะมีคนอุปถัมภ์หรือไม่ เป็นชายหรือหญิง งบที่ขอไปจะผ่านหรือไม่ บริษัทจะเป็นอย่างไร งานไหนจะได้ดี งานไหนประมูลได้ เป็นต้น ซึ่งในแต่ละเคสของการดูดวงของหมอดูอีทีนั้น จะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที หรือประมาณ 7-8 คำถามต่อคน เท่านั้น ส่วนที่หมอดูอีทีสร้างความทึ่งให้กับผู้คนอย่างมากก็คือ การทำนายเลขแบงค์ ไม่ว่าแบงค์ดอลล่าร์ หรือแบงค์ประเทศอะไร หมอดูอีที ทำนายได้ตรงเป๊ะ ๆ ทุกตัว 

          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ หมอดูอีทีได้ทุ่มเงินที่ได้จากการทำนายดวงชะตา นำมาก่อสร้างโรงพยาบาลชุมชนขนาดกลาง มูลค่าประมาณ 100 ล้านบาท ในนครย่างกุ้ง ประเทศพม่า เพื่อให้การรักษาพยาบาลแก่ชาวพม่าผู้ยากไร้ โดยได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา (2554) และมีข่าวแว่ว ๆ ว่า หมอดูอีที อาจจะเลิกดูดวงก่อนที่โรงพยาบาลจะสร้างเสร็จ

          อย่างไรก็ดี เรื่องนี้ก็เป็นเพียงแค่ความเชื่อเฉพาะบุคคล ควรใช้วิจารณญาณ ว่าแต่ว่า... หมอดูอีที ทำนายได้แม่นจริงหรือเปล่า มีใครไปดูมาแล้ว มาบอกต่อกันบ้างนะ
มารู้จักกับ หมอดูอีที จากประเทศพม่า ผู้หยั่งรู้อนาคต! โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2555 เวลา 16:48:59 61,020 อ่าน แสดงความคิดเห็น