เผยคลิปเนตรนารี ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูดเผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด

เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สังคมเสื่อมหนัก เด็กนักเรียน ม.ต้น นัวเนียในเครื่องแบบแถมปล่อยคลิปโชว์ โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่าเด็กนักเรียนหญิง เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด และขยำหน้าอก ด้วยอาการสมยอม

 
          วันนี้ (5 กรกฏาคม) มีรายงานข่าวว่า พบการเผยแพร่คลิปในอินเทอร์เน็ต โดยปรากฏภาพของเด็กนักเรียนหญิงผมสั้นประมาณติ่งหู เห็นใบหน้าชัดเจน และเด็กคนดังกล่าวได้ถอดกระดุมเสื้อสีเขียว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชุดเนตรนารี จากนั้นได้ปล่อยให้เด็กนักเรียนชาย หัวเกรียน ในชุดนักเรียน ดูด และขยำหน้าอก ซึ่งในช่วงกลาง ๆ ที่นักเรียนชายจะถอดเสื้อนั้นนักเรียนหญิงก็มีท่าทีขัดขืนเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นก็เต็มใจให้นักเรียนชายเปิดเสื้อและจับนม พร้อมดูดนมต่อ ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกมาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด

          สำหรับกลุ่มนักเรียนดังกล่าวถือเป็นการกระทำอนาจาร ที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่อีกมุมแง่หนึ่ง คลิปนี้ถือเป็นสิ่งสะท้อนความเสื่อมโทรมของสังคมไทย ที่เด็กและเยาวชนกระทำอนาจารโดยขาดความยั้งคิด และเป็นเครื่องเตือนใจให้ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ ควรหันมาดูแลเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิดมากขึ้นเผยคลิปเนตรนารี ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:29:29 19,700 อ่าน แสดงความคิดเห็น