สงสัยจัดฉาก! คลิปนักเรียนหญิงคลอดในห้องเรียน


ฉาวว่อนเน็ต! คลิปเด็กมัธยมคลอดลูกในห้องเรียน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Somsee orawan สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ฉาว! นักเรียนมัธยมถ่ายคลิปเพื่อนขณะกำลังคลอดลูกในห้องเรียน ชาวเน็ตสงสัยเป็นการจัดฉาก

            กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกไซเบอร์อย่างยิ่ง สำหรับคลิปฉาวที่เกิดขึ้นในสถานศึกษา หลังจากที่มีผู้อัพโหลดคลิปวิดีโอโดยกล่าวอ้างว่า เด็กมัธยมหญิงรายหนึ่งได้คลอดลูกในห้องเรียน จึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

            สำหรับคลิปดังกล่าวนี้มีชื่อว่า "ช็อค!มัธยม รร.ดัง คลอดลูกคาห้องเรียน" ถูกอัพโหลดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2555 โดยผู้ใช้ชื่อว่า Somsee orawan ซึ่งในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นภาพของเด็กนักเรียนมัธยมรายหนึ่งที่กรีดร้องออกมาพร้อมกับพูดว่าปวดท้อง ๆ โดยมีอาจารย์และกลุ่มเพื่อนต่างมามุงดูและพาตัวเธอไปหลังห้องเรียน หลังจากนั้นกล้องก็ได้ตัดภาพไปถึงตอนที่เด็กหญิงคนดังกล่าวได้คลอดลูกออกมาออกมา โดยมีวัตถุบางอย่างที่ดูคล้ายกับเด็กทารกเปื้อนเลือดอยู่ข้างหน้า

            อย่างไรก็ตาม ขณะนี้คลิปดังกล่าวมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก กว่า 2 แสนครั้งเลยทีเดียว แต่ส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง โดยคาดว่าอาจจะเป็นการจัดฉากสร้างเรื่องสมมติขึ้นมา แต่ทั้งนี้ไม่ทราบถึงจุดประสงค์ของการถ่ายทำคลิป รวมถึงเจตนาการแพร่คลิปนี้บนเว็บไซต์ยูทูบ

โดยความคิดเห็นของผู้ใช้บางส่วน มีดังนี้

"ผมว่าคนท้อง 9 เดือน เค้ายังให้มาเรียนหรอครับ เพราะมันคงป่องจนคนอื่นรู้แน่นอนอ่ะครับ"

"เท่าที่เรียนมา ปวดท้องคลอดลูก ไม้ได้คลอดง่ายขนาดนั้นหรอกนะคะน้อง เอาเวลาไปตั้งใจเรียนดีกว่าไหม ไม่สร้างสรรค์เอาซะเลย"

"แหม นักเรียนหุ่นยังเพรียวอยู่เลย แล้วบอกว่าท้อง เด็กออกมา ตัวเบ้อเร่อ เลือดไม่มีสักนิด แล้วจิง ๆ ถ้าคลอด ทำไมไม่ถ่ายตอนเบ่งด้วยอ่ะ? แล้วคุณจะทำไปเพื่ออะไร? "

"มันเป็นโฆษณาอะไรอีกหรือเปล่าจัดฉากชัดเจน"

"ที่เขาทำขึ้น เท่าที่ผมเข้าใจนะคัฟ ที่แน่ๆ ไม่ใช่เรื่องจริง แต่เด็กกลุ่มนี้ เจตนาทำให้รู้ว่า ในวัยเรียน ไม่ควรหมกมุ่นเรื่อง เพศ เพราะอาจท้องก่อนวัยอันควรได้ มันไม่ใช่เรื่องดีแน่ ๆ"

"เค้าอาจจะทำเป็นงานส่งอาจารย์ ให้แสดงละครเพื่อเตือนใจกันเองก็ได้นะ" 
คลิป ช็อค!มัธยม รร.ดัง คลอดลูกคาห้องเรียน โพสต์โดย Somsee orawanสงสัยจัดฉาก! คลิปนักเรียนหญิงคลอดในห้องเรียน โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2555 เวลา 08:29:23 20,760 อ่าน แสดงความคิดเห็น