แพร่ทั่วโลก! คลิปเด็กนักเรียนเอาเก้าอี้ฟาดหน้าแม่บ้าน ริมถนน กทม.


แพร่ทั่วโลก! คลิปเด็กไทยใช้เก้าอี้ฟาดหญิงสูงวัย ริมถนน กทม.เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ StreetFightingChannel สมาชิกเว็บไซต์ liveleak.com

           เว็บรวมคลิปชื่อดังอย่าง "LiveLeak" ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ของเด็กนักเรียนไทยใช้เก้าอี้ฟาดใส่หน้าหญิงสูงอายุริมถนน ในกรุงเทพมหานคร

           ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าว ได้บันทึกภาพของเด็กวัยรุ่นชาย 2 คน กำลังมีปากเสียงกับผู้หญิงสูงอายุที่แต่งกายคล้ายชุดทำความสะอาดตามบริษัท ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ก่อนที่เด็กคนหนึ่งจะใช้เก้าอี้พลาสติกที่วางอยู่ใกล้ ๆ ขึ้นมาเงื้อจะฟาดเข้าที่ใบหน้าของหญิงคนดังกล่าว ขณะที่หญิงคนนั้นยกมือไหว้ขอร้อง แต่ก็ไม่เป็นผล จากนั้นชายวัยรุ่นคนดังกล่าว ก็ได้ตะโกนว่า "ป้าจะโกหกทำไมถามแค่นี้" ก่อนที่จะเอาเก้าอี้ฟาดเข้าที่หน้าอย่างจัง จนทำให้หญิงคนนั้นล้มลงไปหน้าคว่ำกับพื้น ท่ามกลางไทยมุงที่ไม่ได้เข้ามาห้ามปรามแต่อย่างใด

            อย่างไรก็ตาม ในคลิปดังกล่าว คาดว่าเป็นการบันทึกเหตุการณ์ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ผ่านมาเห็น แต่ก็ไม่ได้ระบุว่า ที่แห่งนั้น คือสถานที่ใด ในกรุงเทพมหานครคลิป เด็กไทยใช้เก้าอี้ฟาดหญิงสูงวัย ริมถนน กทม. โพสต์โดย คุณ StreetFightingChannel สมาชิกเว็บไซต์ liveleak.com

แพร่ทั่วโลก! คลิปเด็กนักเรียนเอาเก้าอี้ฟาดหน้าแม่บ้าน ริมถนน กทม. โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2555 เวลา 09:16:25 11,360 อ่าน แสดงความคิดเห็น