เฉลย! คลิปเด็กคลอดลูกในห้องเรียน แค่แผนโปรโมทของนักศึกษา


ฉาวว่อนเน็ต! คลิปเด็กมัธยมคลอดลูกในห้องเรียน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Somsee orawan สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

           จากคลิป  "ช็อค! มัธยม รร.ดัง คลอดลูกคาห้องเรียน" ที่ถูกอัพโหลดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา กลายเป็นคลิปที่นำมาวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมเป็นอย่างมาก โดยในคลิปดังกล่าว ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ของนักเรียนหญิงมัธยมรายหนึ่งที่กรีดร้องออกมา จากนั้นก็มีบรรดาเพื่อน ๆ และอาจารย์ต่างมามุงดูพร้อมกับพาตัวเธอไปหลังห้อง ก่อนที่เด็กผู้หญิงคนดังกล่าวจะคลอดลูกออกมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

          ล่าสุด ทางคณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาโฆษณา osp10 ได้ปล่อยคลิปอีกครั้งเพื่อเฉลย เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ว่า คลิปดังกล่าวไม่ใช่คลิปคลอดลูกของเด็กมัธยมจริง ๆ แต่เป็นเพียงคลิปที่นักศึกษาทำขึ้นเพื่อโปรโมทงาน "B.A.D Student Workshop 2012" ซึ่งจะมีการรับโจทย์ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555 ที่หอศิลป์ กรุงเทพมหานคร เวลา 13.30 น.

          ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าว ยังระบุอีกว่า "ทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย เนื่องด้วยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่มีเนื้อหาเสียดสีสังคม ทางคณะผู้จัดทำมีจุดประสงค์เพื่อการโปรโมทงาน พร้อมหวังว่าจะเป็นอุทาหรณ์สอนใจของใครหลายคน จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอทุกท่านโปรดเข้าใจ"


 
คลิป ช็อค!มัธยม รร.ดัง คลอดลูกคาห้องเรียน โพสต์โดย Somsee orawanอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเฉลย! คลิปเด็กคลอดลูกในห้องเรียน แค่แผนโปรโมทของนักศึกษา โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2555 เวลา 16:22:46 แสดงความคิดเห็น