น่ารักเบา ๆ มาสคอตเป็ดเต้นกังนัม สไตล์ ยอดวิวทะลุ 6 แสน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ GoDucksdotcom สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          กลายเป็นเพลงที่แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันจริง ๆ สำหรับ กังนัม สไตล์ เพลงแดนซ์แนว ๆ กับท่าเต้นขี่ม้าของนักร้องหนุ่ม "ไซ" จากแดนเกาหลีใต้ เพราะหลังจากที่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถูกเผยแพร่ออกมาและดังกระฉ่อนไปทั่วโลก ก็มีผู้คนจากหลายประเทศลุกขึ้นมาทำมิวสิควิดีโอเลียนแบบมิวสิควิดีโอกังนัม สไตล์ จนทุกวันนี้ มีออกมาหลากหลายเวอร์ชั่นให้ได้ชมกันไม่หวาดไม่ไหว

          ล่าสุด บรรดานักศึกษาจากมหาวิทยาลัยโอเรกอน สหรัฐอเมริกา ก็ขอร่วมแจมกับสร้างเสียงฮากับเขาด้วย จับเจ้าเป็ดเขียวใส่แว่น มาสคอตประจำกีฬามหาวิทยาลัยโอเรกอนมาเต้นกังนัม สไตล์ เกาะกระแสฮอตซะเลย แถมยังจัดฉากหลายฉากให้คล้ายกับมิวสิควิดีโอของตัวจริงด้วยแน่ะ

          งานนี้ นักเต้นที่มาร่วมก๊วนเต้นท่าขี่ม้า ก็เป็นเหล่าเชียร์ลีดเดอร์ หนุ่ม ๆ ในมหาวิทยาลัย และมาสคอตน่ารัก ๆ อีก 3 ตัว ก็เรียกว่าได้ใจนักศึกษาในมหาวิทยาลัย และถูกอกถูกใจชาวอเมริกันไม่น้อย จนตอนนี้มียอดผู้ชมสูงถึง 6.8 แสนคนแล้ว ภายในเวลาเพียง 5 วันเท่านั้นเอง
คลิป มาสคอตเป็ดเต้นกังนัม สไตล์ ยอดวิวทะลุ 6 แสน โพสต์โดยคุณ GoDucksdotcomน่ารักเบา ๆ มาสคอตเป็ดเต้นกังนัม สไตล์ ยอดวิวทะลุ 6 แสน โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2555 เวลา 09:43:45 แสดงความคิดเห็น