สั่งย้ายหมอหื่น ติดกล้องแอบถ่ายพยาบาลในห้องน้ำแล้วแอบถ่าย

แอบถ่าย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          สั่งย้ายหมอหื่นติดกล้องจิ๋วแอบถ่ายพยาบาลในสุขาหญิงแล้ว ผอ.โรงพยาบาล เผย ผู้ต้องหามีปัญหาสุขภาพจิต ด้านตำรวจสั่งปรับแค่ 1 พันบาท ก่อนปล่อยตัวไป

          เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 กันยายน 2555 ร.ต.ต.บัญชา สังข์แจ่ม ร้อยเวร สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้สอบสวนดำเนินคดีเปรียบเทียบปรับนายแพทย์รายหนึ่ง เป็นเงิน 1,000 บาท หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาล่วงละเมิดทางเพศพยาบาลสาวคนหนึ่ง โดย นพ.สมฤกษ์ จึงสมาน ผอ.โรงพยาบาลอำนาจเจริญ เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ระบุว่า นายแพทย์คนดังกล่าว ถูกกล่าวหาจากเพื่อนร่วมงานที่เป็นสุภาพสตรีจริง โดยนำกล้องขนาดจิ๋วซุกซ่อนไว้ภายในห้องน้ำ เพื่อบันทึกภาพเจ้าหน้าที่พยาบาลที่เป็นลูกน้อง ขณะเข้าไปทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำ และทางโรงพยาบาลได้ตั้งกรรมการขึ้นมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงพร้อมสรุปสำนวนรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว

           นพ.สมฤกษ์ กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ได้สั่งการให้นายแพทย์คนดังกล่าวไปปฏิบัติหน้าที่ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้ตนในฐานะผู้บังคับบัญชาได้พาแพทย์คนดังกล่าวไปตรวจร่างกาย และพบว่ามีสุขภาพจิตที่ผิดปกติ ขณะที่เจ้าตัวยอมรับจะบำบัดรักษาให้หายขาด

          อย่างไรก็ตาม ร.ต.ต.บัญชา กล่าวว่า ตำรวจได้รับหลักฐานเป็นกล้องขนาดจิ๋วจากผู้เสียหาย 1 อัน และเมื่อนำไปตรวจสอบพบว่ามีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนายแพทย์ที่ตกเป็นผู้ต้องหา ดังนั้นจึงเชิญผู้ถูกกล่าวหามาที่โรงพัก ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาก็ยอมรับสารภาพ พร้อมยินยอมเสียค่าปรับ 1,000 บาท ก่อนรีบเดินทางออกจากโรงพักเพื่อหลบหนีนักข่าว ส่วนหลักฐานอื่น ๆ ที่เป็นคอมพิวเตอร์ที่บ้านพักและที่ทำงาน ได้นำมาตรวจสอบแล้ว และหากมีผู้เสียหายแจ้งความเพิ่มเติม ตำรวจจะแจ้งข้อหากับนายแพทย์คนดังกล่าวเพิ่มเติมอีกด้วย

          ล่าสุด นพ.สมฤกษ์ ได้ตัดสินใจสั่งย้ายแพทย์ฉาวรายนี้ไปปฏิบัติหน้าที่อื่นแล้วคลิป รวบหมอลามก ติดกล้องแอบดูก้นพยาบาล : เครดิตจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย CiNNtv3สั่งย้ายหมอหื่น ติดกล้องแอบถ่ายพยาบาลในห้องน้ำแล้ว โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2555 เวลา 08:23:21 แสดงความคิดเห็น