ช็อก! บินหลา แชมป์มวยไทยโลก เสียชีวิตแล้ว


ช็อก! บินหลา แชมป์มวยไทยโลก เสียชีวิตแล้ว

บินหลา มีนะโยธิน คว้าเหรียญทองมวยไทยสมัครเล่นชิงแชมป์โลก 2012 ที่รัสเซีย


ช็อก! บินหลา แชมป์มวยไทยโลก เสียชีวิต (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก smmonline.net
 
            ช็อกวงการ เจ้าหลา สรณ์สิริ ราษรงค์ หรือ บินหลา มีนะโยธิน นักมวยไทย วัย 25 ปี ดีกรีเหรียญทองมวยไทยสมัครเล่นชิงแชมป์โลก 2012 ที่รัสเซีย ประสบอุบัติเหตุขณะเดินทางกลับบ้านเกิดที่ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงเวลา 19.30 น. ของวันที่ 19 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา

            ทั้งนี้ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถยนต์ของ บินหลา วิ่งจากทุ่งสง มุ่งตรงไปยังเส้นถนนเอเชีย ขึ้นควนหนองหงส์ เพื่อกลับบ้านที่ อ.ชะอวด แต่ระหว่างทางได้มีรถ 18 ล้อ ยูเทิร์นรถ ทำให้ บินหลา ต้องหักรถหนี แต่ดันเสียหลักพุ่งเข้าชนต้นไม้ข้างทางอย่างจัง จากนั้นก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และแจ้งให้ญาติทราบ แต่อาการของ บินหลา เข้าขั้นโคม่า ญาติให้นำตัวไปโรงพยาบาลมหาราช ในตัวเมือง จ.นครศรีธรรมราช นำเข้าห้องไอซียูทันที แพทย์ชี้ตับและไตบอบช้ำมาก ๆ ต้องผ่าตัดเป็นการด่วน และให้พ่อเป็นผู้เซ็นชื่ออนุญาตให้ผ่าตัด โดยแพทย์บอกว่า โอกาสรอดมีเพียง 10%

            ต่อมาในเวลา 23.00 น. กลางดึกของวันที่ 19 กันยายน แพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของ บินหลา เอาไว้ได้ นำความเสียใจไปสู่ครอบครัวราษรงค์ และวงการมวยไทยสมัครเล่นหมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2555 เวลา 9.25 น.
ช็อก! บินหลา แชมป์มวยไทยโลก เสียชีวิตแล้ว โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2555 เวลา 08:03:45 แสดงความคิดเห็น