น้องกระแต พริตตี้เหยื่อหมอป๊อป ฉีดฟิลเลอร์ปลอมเสียชีวิตแล้ว

เผยภาพหมอเถื่อนฉีดเสริมสะโพกพริตตี้ - เข้ามอบตัววันนี้


หมอป๊อป โผล่เยี่ยมเหยื่อสาว ยันรับผิดชอบค่ารักษา

น้องกระแต เสียชีวิตแล้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ kringseven สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม , ครอบครัวข่าว 3

           น้องกระแต พริตตี้สาว เหยื่อหมอป๊อป ฉีดฟิลเลอร์ปลอม เสียชีวิตแล้ว วันนี้ เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา

              วันนี้ (2 ตุลาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องกระแต หรือ นางสาวอาทิตยา เอี่ยมใหญ่ พริตตี้วัย 33 ปี ที่เกิดอาการช็อกหมดสติ สมองขาดออกซิเจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา หลังเข้ารับการทำศัลยกรรมฉีดฟิลเลอร์เข้าสะโพกกับ นายธนัช ณัชวีระกุล หรือที่รู้จักกันในนาม หมอป๊อป อายุ 24 ปี และได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 ขณะนี้น้องกระแตเสียชีวิตแล้ว เมื่อช่วงเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา

             โดยทีมแพทย์ ได้เปิดเผยว่า น้องกระแตได้สิ้นลมอย่างสงบ ด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน และสมองไม่ทำงาน โดยในช่วงเวลา 09.00 น. อัตราการเต้นของน้องกระแตเริ่มถี่และแรงขึ้น ขณะที่ความดันลดลงอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดหัวใจก็หยุดเต้น

             ทีมแพทย์กล่าวต่อว่า จากนั้นได้ถามไปยังญาติของน้องกระแตว่าให้ปั๊มหัวใจเพื่อต่อลมหายใจหรือไม่ ทางด้านญาติเมื่อปรึกษากันแล้วลงความเห็นว่า ให้ถอดเครื่องช่วยหายใจออก เพราะไม่อยากให้น้องกระแตต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป  อย่างไรก็ตาม ทางญาติจะทำการเคลื่อนศพน้องกระแตไปตั้งบำเพ็ญกุศลต่อที่วัดมงคลประชาราม ต.คลองโยง อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ต่อไป

             ขณะที่  พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้กล่าวถึงการเสียชีวิตของน้องกระแตว่า ตนได้สั่งการให้ สน.พหลโยธิน เจ้าของคดี แจ้งข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายกับหมอป๊อปเพิ่มแล้ว
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากน้องกระแต พริตตี้เหยื่อหมอป๊อป ฉีดฟิลเลอร์ปลอมเสียชีวิตแล้ว โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2555 เวลา 11:27:15 แสดงความคิดเห็น