เสริมสุข เปิดตัว est น้ำดำยี่ห้อใหม่ เขย่าตลาดน้ำอัดลมest

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก estcola


                เสริมสุข อดีตตัวแทนจำหน่ายเป๊ปซี่ เปิดตัวน้ำดำยี่ห้อใหม่ est (เอส) เขย่าตลาดน้ำอัดลม หวังแบ่งตลาดจาก 2 ยักษ์ใหญ่

                ตกเป็นข่าวให้คอน้ำอัดลมฮือฮาอยู่พักใหญ่ เมื่อ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) จะหมดสัญญาการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องดื่มเป๊ปซี่ ในประเทศไทย วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2555 หลังจากเป็นตัวแทนจำหน่ายมายาวนานหลายสิบปี จนทำให้มีกระแสข่าวว่าจะมีการขาดตลาดของเครื่องดื่มเป๊ปซี่ขึ้นนั้น

                แต่ล่าสุด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ก็ได้เปิดตัวน้ำอัดลมยี่ห้อใหม่ ใช้ชื่อว่า est (เอส)
เพื่อชิงส่วนแบ่งในตลาดน้ำอัดลมเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งยี่ห้อ ซึ่งทีเซอร์ของน้ำอัดลม เอส ได้ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ทำให้ตลาดน้ำอัดลมในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้แข่งขันกันอย่างดุเดือดมากขึ้น เพราะเสริมสุขมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งและครองใจคนไทยในฐานะตัวแทนจำหน่ายเป๊ปซี่มายาวนานถึง 60 ปี

                โดยน้ำอัดลมเอสจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 พฤศจิกายน นี้ พร้อมทั้งให้ความมั่นใจกับตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคว่า ตัวแทนชุดเดิมจากเสริมสุขจะดูแลลูกค้าอย่างเต็มกำลัง รวมทั้งได้สำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภค พบว่า ส่วนใหญ่ชื่นชอบในรสชาติของน้ำอัดลมเอส และจะซื้อดื่มอย่างแน่นอน พร้อมทั้งเปิดตัวเฟซบุ๊กแฟนเพจ ให้ได้ติดตามข่าวสารกันแล้ว แม้ว่านักวิเคราะห์หลายรายอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยากที่ เอส จะโค่น 2 ยักษ์ใหญ่อย่างโค้กและเป๊ปซี่ลงได้ แต่งานนี้คงต้องรอดูกันต่อไปว่าทั้ง 3 ค่ายจะแก้เกมการตลาดกันอย่างไรอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เสริมสุข เปิดตัว est น้ำดำยี่ห้อใหม่ เขย่าตลาดน้ำอัดลม โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2555 เวลา 21:31:13 แสดงความคิดเห็น