เพื่อไทย ปัดข่าว นายก ฯ ไม่ปลื้มดัน สุดารัตน์ ลงผู้ว่าฯ กทม.

สุดารัตน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

          พร้อมพงศ์ ปฏิเสธข่าว นายกฯ ปู ไม่ปลื้ม กทม. ดัน สุดารัตน์ ลงเลือกตั้งผู้ว่าฯ
 
          ในวันนี้ (18 พฤศจิกายน) นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกระแสข่าวที่ว่า สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และ สมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ของพรรคเพื่อไทย ได้ร่วมกันเข้าชื่อ เพื่อเสนอให้คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ลงสมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในนามพรรคเพื่อไทย แต่นายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ไม่เห็นด้วย ว่า ข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง
 
          ทั้งนี้ การเสนอชื่อตัวแทนพรรคเพื่อลงสมัครผู้ว่าฯ กทม. นั้น เป็นการพิจารณาของกลุ่มโซน กทม. ทั้งสามโซน ที่ต้องไปหาข้อสรุป และเสนอชื่อให้กรรมการบริหารพรรคพิจารณา โดยที่ทั้งนายกรัฐมนตรี และนางเยาวภา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด
 
          อย่างไรก็ตาม นายพร้อมพงศ์ ยืนยันว่า ตนเองเชื่อว่าการเสนอชื่อดังกล่าว จะไม่มีความขัดแย้ง และเป็นไปตามระบอบประชาธิปไตยของพรรค ที่ให้เกียรติ ส.ส.กรุงเทพฯ ทั้งสามโซนไปพิจารณา โดยยืนยันว่าทางพรรค จะเสนอตัวผู้ว่าฯ กทม. ได้ทันก่อนที่จะไปสู่การรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งอย่างแน่นอน
 
 
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เพื่อไทย ปัดข่าว นายก ฯ ไม่ปลื้มดัน สุดารัตน์ ลงผู้ว่าฯ กทม. โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16:13:11 840 อ่าน แสดงความคิดเห็น