เพื่อนบ้านควักมีดแทงดับ หลังทะเลาะกันเรื่องหมาเพื่อนบ้านควักมีดแทงดับ หลังทะเลาะกันเรื่องหมา

เพื่อนบ้านควักมีดแทงดับ หลังทะเลาะกันเรื่องหมา

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม 

          ชายวัย 40 ปี ถูกแทงดับหลังทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน เรื่องปล่อยสุนัขดุเพ่นพ่านไปทั่ว

          เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันนี้ (29 พฤศจิกายน) ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตในหมู่บ้านประกรไทย ถนนลาดพร้าว 39 จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบนายสมภพ อับดุลอาลี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ด้วยสภาพหัวแตก และมีร่องรอยถูกสุนัขกัดตามตัวหลายแห่ง ใกล้กันพบศพนายเข่ง ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 40 ปี เสียชีวิตเนื่องจากถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณหน้าอก ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบอาวุธมีดพก ตกอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และยังมีสุนัขพันธุ์ทางบาดเจ็บอีก 2 ตัว

เพื่อนบ้านควักมีดแทงดับ หลังทะเลาะกันเรื่องหมา

          ทั้งนี้ นายสมภพให้การว่า ตนทะเลาะกับนายเข่ง ซึ่งเป็นผู้ตาย เรื่องสุนัขที่นายเข่งเลี้ยงสุนัขไว้หลายตัว  แต่สุนัขมักจะวิ่งไล่เห่าตนอยู่เป็นประจำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุสุนัขของนายเข่งทำท่าเหมือนจะพุ่งเข้ามากัด ตนเลยนำไม้มาไล่ แต่กลับถูกนายเข่งต่อว่า จนมีปากเสียงกัน จากนั้นนายเข่งได้เอาไม้มาตีที่ศีรษะตน ตนจึงควักอาวุธมีดขึ้นมาต่อสู้ แต่ปรากฏว่า สุนัขของนายเข่ง 2-3 ตัว ได้เข้ามารุมกัดตนอีก ดังนั้นตนจึงใช้ทั้งมีด และร่างกายต่อสู้ทั้งกับคนและสุนัข ก่อนที่จะแทงผู้ตายเสียชีวิต และสุนัขบาดเจ็บ

เพื่อนบ้านควักมีดแทงดับ หลังทะเลาะกันเรื่องหมา

          จากนั้นเจ้าหน้าตำรวจได้นำตัวนายสมภพไปทำแผล ขณะที่พบว่า สุนัข 2 ตัว ของนายเข่งได้อยู่เฝ้าศพเจ้าของไม่ยอมห่างทั้ง ๆ ที่มีอาการบาดเจ็บ โดยทั้ง 2 ตัวนี้ มีชื่อว่า เจ้ากาแฟ กับเจ้าแดง ส่วนสุนัขที่เหลืออีกตัว 1 ตัว ทราบว่า มีอาการบาดเจ็บสาหัส แต่ขณะนี้ยังหาตัวไม่พบ ซึ่งในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงต้องรักษาบาดแผลของคนและสุนัขในเวลาเดียวกัน
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนบ้านควักมีดแทงดับ หลังทะเลาะกันเรื่องหมา โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา 09:42:52 1,518 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP