นิพิฏฐ์ ไม่กังวลถูกมองเป็นไม้เบื่อไม้เมา นปช.





นิพิฏฐ์ ไม่กังวลถูกมองเป็นไม้เบื่อไม้เมา นปช. (ไอเอ็นเอ็น)

 
            ส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ "นิพิฏฐ์" เผย ไม่กังวล ถูกมองเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ นปช. ยัน ไร้ปัญหา 6 ส.ส. ถูกยื่นถอด ย้ำ รัฐบาลผิดจริง

            วันนี้ (30 พฤศจิกายน) นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เช้านี้ศาลอาญาจะนัดไต่สวนคดีของ นายก่อแก้ว พิกุลทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ที่ต้องการจะเบิกพยานเพิ่มเติม ซึ่งส่วนตัวยังไม่ทราบว่าพยานคือใคร อีกทั้งในวันนี้จะไม่ซักถามพยานเพิ่ม เพราะหมดหน้าที่ในส่วนที่เกี่ยวข้องแล้ว แต่จะยังติดตามพฤติกรรมของคนเสื้อแดง อีก 20 คนต่อ เช่น กรณีของ นายขวัญชัย สาราคำ แกนนำ นปช. ที่มีการปลุกปั่นมวลชน ในการชุมนุมขององค์การพิทักษ์สยาม อีกทั้งไม่ได้มองว่าตนเองเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ นปช. เพราะทำตามหน้าที่และไม่ได้กลั่นแกล้งใคร และคิดว่าหากศาลสั่งถอนประกันแกนนำแดงจะไปยื่นขอประกันทันที

           ส่วนการยื่นใบรับรองแพทย์ ร.พ.พระราม 9 ของ นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง เมื่อวานนี้ (29 พฤศจิกายน) ส่วนตัวสังเกตหลายครั้งแล้วว่า แกนนำแดงส่วนใหญ่มักใช้ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลนี้ ซึ่งประเด็นนี้จะทำการตรวจสอบต่อไป หากแพทย์สมรู้ร่วมคิด ก็จะฟ้องร้องเพื่อเพิกถอนใบประกอบวิชาชีพ

            นอกจากนี้ นายนิพิฏฐ์ ยังกล่าวว่า กรณีที่พรรคเพื่อไทย ยื่นถอดถอน 6 ส.ส. ของพรรคนั้น ส่วนตัวไม่มีปัญหา และพร้อมสนับสนุนให้มีการต่อสู้ทางกระบวนการทางกฎหมาย แต่อย่าไปปิดถนนที่สร้างความเดือดร้อน ส่วนการยื่นถอดถอน นายกรัฐมนตรี และ 3 รัฐมนตรี ต่อ ป.ป.ช. นั้น มั่นใจว่ารัฐบาลมีความผิดจริง และสิ่งที่อภิปรายออกไปเป็นข้อเท็จจริง



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิพิฏฐ์ ไม่กังวลถูกมองเป็นไม้เบื่อไม้เมา นปช. โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10:23:35
TOP
x close