ชาวสุรินทร์ออกมาหนุนและต้าน จ่าประสิทธิ์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย

เสื้อแดง

ชาวสุรินทร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุดอทคอม

          กลุ่มคนเสื้อแดงสุรินทร์ ออกโรงหนุน "จ่าประสิทธิ์" ทำหน้าที่ ส.ส.ถูกต้องแล้ว หลังมีชาวสุรินทร์บางส่วนแถลงการณ์ประณาม ว่ามีพฤติกรรมต่ำถึงขีดสุด

          เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2555 ว่าที่ ร.ต.สุริยะศักดิ์ ฉัตรพิทักษ์กุล ประธาน นปช.สุรินทร์ ได้นำมวลชนคนเสื้อแดง ประมาณ 300 คน มาที่ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์ หลังจากมีกลุ่มต่อต้านการทำหน้าที่ของ จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศรีษะ ส.ส.สุรินทร์ เขต 6 พรรคเพื่อไทย โดยกลุ่มต่อต้านได้ถือป้ายที่มีข้อความว่า "คนสุรินทร์ขอโทษคนไทยทั้งประเทศ ที่หลงผิดเลือก ส.ส. หยาบ ถ่อย ไร้จริยธรรม" มาโชว์ อีกทั้งยังอ่านแถลงการณ์ประณามพฤติกรรมของ จ.ส.ต.ประสิทธิ์ และขอให้ จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ได้พิจารณาตนเอง ลาออกจากการเป็นผู้แทนราษฎร และเรียกร้องให้พี่น้องประชาชนชาวสุรินทร์ อย่าเลือกคนที่มีพฤติกรรมไม่ทำหน้าที่ปกป้องรักษาผลประโยชน์ของประชาชนชาวไทย มาเป็นผู้แทนราษฎรจังหวัดสุรินทร์อีกต่อไป

          ทั้งนี้ ประธาน นปช.สุรินทร์ ได้อ่านแถลงการณ์ว่า นปช.สุรินทร์ สนับสนุนการทำหน้าที่ของ จ.ส.ต.ประสิทธิ์ พร้อมแสดงพลังในการให้กำลังใจพรรคเพื่อไทย และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในการทำหน้าที่บริหารราชการแผ่นดิน

จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศรีษะ

จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศรีษะ

          ทางด้าน จ.ส.ต.ประสิทธิ์ กล่าวว่า ตนเองได้ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แล้ว พรรคการเมืองบางพรรคพอรู้ว่า ส.ส. คนไหนในสภาเก่ง พยายามตัดเสี้ยนหนาม หากตนขาดจริยธรรมจริง ยินดีลาออกจากการเป็น ส.ส. เสียงคนสุรินทร์ส่วนใหญ่เลือกและเชียร์ตนเองทั้งนั้น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวสุรินทร์ออกมาหนุนและต้าน จ่าประสิทธิ์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย โพสต์เมื่อ 5 ธันวาคม 2555 เวลา 12:47:34 2,968 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP