เดี่ยว 10 จองบัตรเดี่ยว 10 วันที่ 2 มีนาคม ที่ Thaiticket major ทุกสาขา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เดี่ยว 10

               มาแล้วจ้า... บัตรเดี่ยว 10 ของ โน้ต อุดม ที่คราวนี้ มาแท้ คอนเฟิร์มแน่นอน ไม่มีระบบล่ม โดยจะเริ่่มขายบัตรตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าเป็นต้นไป ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556 ที่ Thaiticket major พร้อมกันทุกสาขารายละเอียด ขายบัตร เดี่ยว 10       

              วันที่ : วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556

              เวลา : ตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ

              สถานที่ : Thaiticket major

              ติดต่อ : 02-262-3555 หรือ www.thaiticketmajor.com


              อย่างไรก็ดี ทีมงานได้ออกประกาศผ่านหน้าเฟซบุ๊กว่า "สำหรับลูกค้าท่านใดที่ได้ทำการซื้อตั๋วเดี่ยว 10 ไปแล้วนั้น ขณะนี้ทีมงานได้ทยอยติดต่อกลับลูกค้าอยู่นะคะ ลูกค้าท่านใดที่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-711-7788"


[17 กุมภาพันธ์] โน้ต อุดม ขอรับผิด ระบบขายบัตรเดี่ยว 10 ล่ม เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เดี่ยว9  , เฟซบุ๊ก Counter Service

          "กลับมาอีกครั้ง... โดยไม่มีใครเรียกร้อง" วลีล่าสุดของหนุ่มจมูกโต๊โต รวยอารมณ์ขันอย่าง โน้ส อุดม แต้พานิช เจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน ขวัญใจลูกเล็กเด็กแดง รุ่นน้า รุ่นป้า ไม่เว้นแต่รุ่นอาม่า อาซิ่ม ที่ในวันนี้เขาขอสไลด์ลื่นผ่านช่องตรวจของคนเข้าเมือง พร้อมยกมือสองข้าง ประกาศว่า "เดี่ยว 10" กำลังจะมาแล้วจ้าาาาา

           งานนี้ เพื่อไม่ให้เป็นการครหาถึงเรื่องการขายบัตร เพราะแฟน ๆ จำนวนมากหาซื้อบัตรเดี่ยว 9 ครั้งที่แล้วไม่ทันกัน จึงแจ้งแฟน ๆ ตั้งแต่เนิ่น ๆ ว่า.. เดี่ยว 10 ขายบัตรในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส และ 7-11

            แต่แล้วแฟน  ๆ ก็ต้องออกอาการเซ็ง เมื่อระบบขายบัตรเดี่ยว 10 เกิดล่มไปเสียอย่างนั้น ทำให้แฟนบางคนก็ถอดใจ ส่วนบางคนก็ยังฮึดสู้ต่อคิวซื้อบัตรต่อ จนแล้วจนรอดระบบก็แก้ไม่เสร็จ ทางโน้ต อุดม จึงออกแถลงการณ์ขอโทษ พร้อมกับยุติการขายบัตรชั่วคราว ผ่าน เฟซบุ๊ก เดี่ยว9   ดังนี้...

             "ท่านผู้ชมที่เคารพ ผมกราบขออภัย และขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว สำหรับเหตุการณ์ขัดข้องหมองใจในการซื้อบัตรวันนี้ เจตนาผมคิดแต่จะทำให้ผู้ชมทั่วประเทศสะดวก คิดไม่ถึงว่ามันกลับทำให้ทุกคนลำบากกว่าเดิม คำตำหนิด่าทอทั้งหมาย ผมสมควรโดนครับ สมควรจริง ๆ ขอสิ่งนี้ไว้เป็นบทเรียนสอนตัวนำมาปรับปรุงทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และในช่วงนี้ขอยุติการขายบัตรไปสักระยะ จนกว่าจะพบช่องทางที่ดีกว่า และมาบอกกล่าวกันให้ทราบอีกครั้งภายในเร็ววันนี้ครับ"

กราบขอโทษอีกทีจากใจครับ
อุดม แต้พานิช

                        ขณะที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ก็ขอยอมรับผิดในกรณีดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยมีการชี้แจงผ่าน เฟซบุ๊ก Counter Service เอาไว้ดังนี้

             "กราบ เรียน… แฟนคลับของคุณ โน้ต อุดม แต้พานิช และคณะผู้จัดงานแสดงเดี่ยว 10 ทุกท่าน บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด กราบขออภัยเป็นอย่างสูง ที่เป็นเหตุทำให้ทุกท่านได้รับความไม่สะดวก ในการซื้อตั๋วในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทางบริษัทขอน้อมรับความผิดพลาดจากเหตุการณ์ที่เกิด ขึ้นแต่เพียงผู้เดียว โดยขอนำทุกคำติมาปรับปรุงและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะให้อภัย และมอบโอกาสในการให้บริการแก่ทุกท่านต่อไป"

กราบขออภัยเป็นอย่างสูง
บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด


 วิธีซื้อบัตร เดี่ยว 10

            เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส (Counter Service) และ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือร้านค้าอื่น ๆ ที่มีป้ายสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส

            เลือกวันที่ต้องการเข้าชม (15-31 มีนาคม)

            เลือกราคาบัตรและจำนวนที่นั่ง (ซื้อได้ไม่เกินคนละ 20 ใบ)

            หากพบว่าที่นั่งเต็ม จะต้องเลือกวันที่สะดวกใหม่อีกครั้ง

            แสดงบัตรประชาชนและให้เบอร์โทรศัพท์กับพนักงาน เพื่อเป็นข้อมูลในการจัดส่ง

            ชำระเงิน รอรับใบเสร็จและ sms ยืนยันการสั่งซื้อ

            ท่านจะได้รับบัตรภายใน 10 วัน

 หมายเหตุ

            ไม่สามารถเจาะจงที่นั่งได้ และระบบจะเลือกที่นั่งติดกันให้อัตโนมัติ

            เพื่อความรวดเร็วในการส่งบัตรเข้าชม ควรใช้ที่อยู่ในการส่งให้ตรงกับที่อยู่บัตรประชาชน

            หากที่อยู่ไม่ตรงกับบัตรประชาชน สามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้ในเว็บ www.counterservice.co.th หรือโทรศัพท์ 02-711-7788 ภายใน 3 วัน

           สำหรับรอบการแสดงมีตั้งแต่ 15-31 มีนาคม 2556 แสดงต่อเนื่องแบบจุใจกันไปเล้ย! วันละ 1 รอบ เวลา 19.00 น. ส่วนบัตรมีราคา 3,000/ 2,500/ 2,000/ 1,500/ 1,000 บาท นะจ๊ะ เอ้า! ใครที่เป็นแฟนคลับ "โน้ส อุดม" เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปต่อแถวรอซื้อบัตร "เดี่ยว 10" กันเถอะ


  
เดี่ยว 10 จองบัตรเดี่ยว 10 วันที่ 2 มีนาคม ที่ Thaiticket major ทุกสาขา โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2555 เวลา 14:50:29 17,120 อ่าน แสดงความคิดเห็น