เอกยุทธ อัญชัญบุตร หายจ้อย หลังถูกออกหมายเรียก
เอกยุทธยังไม่ติดต่อตร.หลังถูกออกหมายเรียก (ไอเอ็นเอ็น)


        ผู้กำกับการ สน.โชคชัย เผย เอกยุทธ อัญชัญบุตร ยังไม่ติดต่อ หลังถูกออกหมายเรียก ในคดี ทำร้ายร่างกายผู้จัดการร้านคาราโอเกะซิตี้

        วันนี้ (24 ธันวาคม) พ.ต.อ.ธนวัตร วัฒนกุล ผู้กำกับการ สน.โชคชัย กล่าวถึงความคืบหน้า การดำเนินคดีกับ นายเอกยุทธ อัญชัญบุตร นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของเว็บไซต์ ไทยอินไซเดอร์ หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกาย ผู้จัดการ คาราโอเกะ ซิตี้ บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 20 ธ.ค. ที่ผ่านมา ว่า ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ ได้ออกหมายเรียก นายเอกยุทธ มาให้ปากคำในคดีดังกล่าว ภายในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ แต่หลังจากพนักงานสอบสวนออกหมายเรียกแล้ว ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจาก นายเอกยุทธ ว่า จะเดินทางมาให้ปากคำกับ พนักงานสอบสวน ในวันดังกล่าวหรือไม่

        สำหรับการออกหมายเรียกในคดีนี้ พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาไปจำนวน 2 คน และศาลอาญา ได้อนุมัติหมายจับ อีก 4 คน เนื่องจากเห็นว่า ไม่แสดงตัวตน ว่าเป็นบุคคลใด และยังหลบหนี ทั้งนี้ พ.ต.อ.ธนวัตร ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้าในคดีดังกล่าวเอกยุทธ อัญชัญบุตร หายจ้อย หลังถูกออกหมายเรียก โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2555 เวลา 09:57:14 แสดงความคิดเห็น