ภาพหลุด!? ซัมซุงกาแล็คซี่ S4 ว่อนเน็ต อาจเปิดตัวสัปดาห์หน้า


s4

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก sammobile.com

           ภาพหลุด!? ซัมซุงกาแล็คซี่ S4 ว่อนเน็ต สเปคเครื่องดีขึ้นด้วยหน้าจอที่กว้างขึ้น ไม่มีปุ่ม Home ตัวเครื่องบางลง กล้องหน้า-หลังคมชัดกว่าเดิม

           วันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ sammobile.com รายงานว่า ทางเว็บไซต์ได้รับรายงานจากแหล่งข่าวภายในของซัมซุงว่า โทรศัพท์มือถือเจเนอเรชั่นต่อไปของซัมซุงกาแล็คซี่ S เผยโฉมหน้าออกมาแล้ว โดยมีการปล่อยภาพของโทรศัพท์ซัมซุงกาแล็คซี่ S4 ออกมาแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าภาพนี้คือของจริงหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เมื่อดูจากในภาพแล้ว ลักษณะภายนอกของเครื่องที่อ้างว่าเป็น S4 นี้ เป็นการออกแบบที่ผสมผสานกันระหว่างซัมซุง กาแล็คซี่ S3 และ กาแล็คซี่ พรีเมียร์ แต่ความแตกต่างที่เห็นได้ชัด คือ ถ้าเปรียบเทียบกับ กาแล็คซี่ S3 ก็คือ หน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้น และที่สำคัญคือ ไม่มีปุ่ม Home ซึ่งคาดว่าจะเป็นระบบทัชสกรีนด้วย และตัวเครื่องที่บางลง

            ทั้งนี้ ยังไม่มีรายละเอียดของสเปคเครื่องของกาแล็คซี่ S4 ออกมาจริง ๆ แต่จากข่าวลือหลาย ๆ แห่งที่ออกมา คาดว่าสเปคเครื่องกาแล็คซี่ S4 จะเป็นดังนี้

               Exynos 5450 Quad-Core CPU clocked at 2.0GHz

               Mali-T658 GPU

               2GB of RAM

               4.99” SuperAMOLED FULL HD resolution (1080×1920) Display

               13 Megapixel Rear Facing Camera

               2 Megapixel Front Facing Camera

               Android 4.2.1 (Out of the box)


             อย่างไรก็ตาม ยังมีการอ้างอิงจากแฟนคลับซัมซุงด้วยว่า เครื่อง S4 นี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้าที่งานมหกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะถูกนำมาแสดงให้กับบรรดาหุ้นส่วนทางธุรกิจเท่านั้น

s4
ภาพหลุด!? ซัมซุงกาแล็คซี่ S4 ว่อนเน็ต อาจเปิดตัวสัปดาห์หน้า โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2556 เวลา 16:29:21 แสดงความคิดเห็น