เต๋อ เข้าตา โออิชิ ฟรุตโตะใหม่
ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ขวัญใจวัยทีนล่าสุด
เต๋อ เข้าตา โออิชิ ฟรุตโตะใหม่ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ขวัญใจวัยทีนล่าสุด สร้างกระแสผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่งต่างอย่างลงตัว
ย่องเงียบสลัดน้องพีค หวานใจนายเต๋อชั่วคราว หันมาติดใจความหอมหวานอมเปรี้ยวสไตล์ญี่ปุ่น อ๊ะๆๆๆ อย่าเพิ่งคิดเยอะไม่ใช่สาวคิกขุแดนปลาดิบที่ไหน แต่พ่อหนุ่มเต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พระเอกร้อยล้านนาทีนี้ ได้คว้าบทบาทใหม่ กลายเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ โออิชิ ฟรุตโตะ ใหม่ ไปเรียบร้อย เล่นเอาหนุ่มเต๋อยิ้มหน้าบานไม่ยอมหุบเลยทีเดียว ปลื้มใจนะครับที่ทางโออิชิเลือกเราเป็นพรีเซนเตอร์ โออิชิ ฟรุตโตะ ใหม่ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และมองหาความแปลกใหม่ มีคาแรคเตอร์ที่ดูแตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว สะท้อนถึงคอนเซปต์ของผลิตภัณฑ์ ที่มีผลไม้พรีเมี่ยม 2 สไตล์ ผสมผสานอย่างลงตัวกับชาเขียวแท้ธรรมชาติ เหมือนกับตัวผลที่จะมีอารมณ์ 2 ขั้ว อย่างชัดเจน คือ สบายๆ กวนๆ แต่เวลาทำงานก็จริงจัง เรียกว่ากวนจนได้ดี ลงตัวไม่เหมือนใครครับ
นอกจากนี้ หนุ่มเต๋อยังฝากถึงน้องๆ วัยทีน ที่นอกจากจะลองลิ้มชิมรสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวลงตัวของ โออิชิ ฟรุตโตะ ใหม่ กันแล้ว ยังมีกิจกรรมออนไลน์ดีๆ ของรางวัลโดนๆ จาก โออิชิ ฟรุตโตะ ใหม่ รออยู่อีกเพียบ แค่เข้าใจคลิกไลค์เป็นแฟนเพจกันที่ www.facebook.com/oishidrinkstation
โออิชิ ฟรุตโตะ ใหม่ ชาเขียวธรรมชาติผสมผลไม้พรีเมี่ยม 2 สไตล์ในขวดเดียว อร่อย สดชื่น ไม่เหมือนใคร ในขนาด 350 มิลลิลิตร ราคาเพียง 12 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 24 มกราคมนี้
1x3%20M%20Final.jpg)





