ซัดกันนัว! นักเรียน ม.3 ตะลุมบอนคาสนามสอบโอเน็ต เจ็บ 3 ราย


นักเรียน ม.3 ตะลุมบอนคาสนามสอบโอเน็ต เจ็บ 3 ราย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

         ซัดกันนัว! นักเรียน ม.3 โรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ ตะลุมบอนกับนักเรียนเจ้าถิ่น คาสนามสอบโอเน็ต เจ็บ 3 ราย

         วานนี้ (2 กุมภาพันธ์)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุนักเรียนตีกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ ราว 80 คน ถูกอาจารย์ควบคุมตัวอยู่บริเวณหน้าโรงเรียน ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้น นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

         ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า อาจารย์โรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ ได้พานักเรียนชั้น ม.3 มาสอบโอเน็ตที่สนามสอบ คือ โรงเรียนสมุทรปราการ โดยในช่วงเช้าการสอบเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งช่วงพักเที่ยง นักเรียนชายจากโรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ ได้ทะเลาะกับนักเรียนโรงเรียนเจ้าถิ่น ทั้งนี้ เมื่อเพื่อน ๆ ของนักเรียนแต่ละโรงเรียนเห็นก็เลยเข้ามาช่วย จึงกลายเป็นการตะลุมบอนกันเกือบ 100 คนเลยทีเดียว

         สำหรับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้น เป็นนักเรียนโรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ และในช่วงบ่ายทางอาจารย์เกรงว่า นักเรียนโรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ จะไม่ได้สอบ เพราะกลัวจะเกิดการตะลุมบอนกันอีก จึงขอให้ตำรวจมาช่วยรักษาความปลอดภัยหน้าห้อง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากซัดกันนัว! นักเรียน ม.3 ตะลุมบอนคาสนามสอบโอเน็ต เจ็บ 3 ราย โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09:56:10 แสดงความคิดเห็น