


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ devingraham สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
วันที่ 3 มีนาคม เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า กลุ่มนักโดดเขาเสี่ยงตายชาวอเมริกัน ใช้เชือกกระโดด-ไต่หน้าผาหินที่แคบในรัฐยูทาห์ สหรัฐฯ หนึ่งในนั้นแอบแกล้งผลักแฟนสาวจนเธอแผดเสียงร้องลั่น "ฉันจะเลิกกับเธอ" ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกกันจริง ๆ ในเวลาต่อมา
โดยนักโดดผารายนี้ คือนายเครกตัน บาร์ด ได้พาแฟนสาวและนำทีมพาผู้รักการทำอะไรที่เอ็กซ์ตรีมไปกระโดดหน้าผาหินที่ยูทาห์ พร้อมกับอัดวิดีโอลงยูทูบความยาวถึง 14 นาที ออกมาเผยแพร่ ตั้งแต่การเตรียมตัวจนกระทั่งเริ่มโดดทีละคน เผยให้เห็นสีหน้าของแต่ละคนที่แอบกลัวแต่ก็สนุกตื่นเต้นเร้าใจสุด ๆ
แต่ปัญหาอยู่ที่ เจสสิก้า โพเวลล์ แฟนสาวของเขาไม่กล้ากระโดด หวาดกลัวกับใช้เชือกการกระโดดหน้าผา เขาจึงเข้าไปพูดคุย ประคอง เกลี้ยกล่อม และทำสารพัดวิธีนานถึง 45 นาที แต่ก็ไม่เป็นผล จนเขารู้สึกว่าต้องทำอะไรซักอย่างแล้ว จึงค่อย ๆ พูดกล่อม และประคองพาเธอเดินไปริมหน้าผา ทำทีเป็นประคองเธอเอาไว้ จากนั้นเขาก็ผลักเธอลงไป โดยที่แฟนสาวไม่ทันตั้งตัว
งานนี้ เจสสิก้า เลยร้องตะโกนสุดเสียง พร้อมทั้งร้องออกว่า "เครกตัน ฉันจะเลิกกับเธอออออออออ" ก้องกังวานไปทั่วภูเขา ส่วนของเครกตันนั้นนั่งยิ้มแย้มสบายใจเฉิบอยู่บนหน้าผา และเมื่อเจสสิกากลับมา ดูเหมือนว่าเธอจะรักเครกตันมากขึ้น เพราะทั้งกอดและขอบคุณเครกตันสำหรับการผลักเธอลงไปในครั้งนี้
อย่างไรก็ดี ล่าสุด มีรายงานว่า ทั้งคู่สวมคอนเวิร์สแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะการโดนผลักครั้งนั้น ทำให้เธอฉุกคิดอะไรในทางกลับกันได้หรือเปล่า






