ในหลวง ทรงหายจากพระประชวรแล้ว - พระราชีนี พระอาการดีขึ้นมากเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ฯ รับสั่งพระอาการพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ดีขึ้นมาก ประชาชนสามารถสบายใจได้
 
          วันนี้ (17 มีนาคม) สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงมีรับสั่งถึงพระอาการประชวรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หลังจากที่พระองค์ทรงปฏิบัตพระกรณียกิจเยี่ยมหน่วยแพทย์ฯ เคลื่อนที่ พอ.สว. ที่โรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงหายจากพระประชวรแล้ว มีพระพักตร์แจ่มใส และทรงยิ้มแย้มดี ขณะที่พระอาการของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงแข็งแรงขึ้นมาก ทรงออกกำลังด้วยการพระดำเนินทุกวัน ดังนั้นพสกนิกรชาวไทยสามารถสบายใจได้
 
          นอกจากนี้ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ ทรงมีพระดำรัสถึงพระพลานามัยของพระองค์ว่า ยังคงไม่ดีเท่าที่ควร เพราะเพิ่งเสด็จออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ทรงเข้ารับการผ่าตัดซีสต์ที่พระอกระ และพระบาทข้างซ้าย ดังนั้น ต้องประทับรถเข็นเหมือนเดิม อย่างไรก็ดี พระองค์ไม่คิดงดพระกรณียกิจ
 
          เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ ทรงรับสั่งทิ้งท้ายว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ัว ทรงมีพระราชดำรัสให้ดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนให้ดีที่สุด

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากในหลวง ทรงหายจากพระประชวรแล้ว - พระราชีนี พระอาการดีขึ้นมาก โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2556 เวลา 10:37:05 แสดงความคิดเห็น