
น้ำหวาน ชาลินี แสงน้อย
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก cm108.com , missteenthailand.com
น้ำหวาน ชาลินี อดีตผู้สมัคร มิสทีนไทยแลนด์ปี 2008 หักหลบรถตัดหน้า เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ
วันนี้ (31 มีนาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า มีคนติดข้างในอาการสาหัส บริเวณหน้า 7-11 ก่อนถึงตลาดประตูเชียงใหม่ คูเมืองด้านใน อ.เมืองเชียงใหม่ ทั้งนี้ เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี ทะเบียน กษ 4954 เชียงใหม่ ชนอัดกับเสาไฟฟ้า ด้านข้างคนขับยุบเกือบครึ่งคัน
ส่วนภายในรถโดยสาร พบชาย 2 คน ขาหัก 1 คน และอีกคนแขนหัก เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ส่วนตำแหน่งคนขับเป็นหญิงสาว เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ทราบชื่อคือ น้องน้ำหวาน ชาลินี แสงน้อย อายุ 23 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานถึง 30 นาที กว่าจะงัดนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้
นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ของพนักงาน 7-11 จำนวน 4 คัน ล้มกระจัดกระจายเต็มไปหมด โดยมี 1 คันกระเด็นไปยังร้านขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งลูกค้าต่างพากันกระโดดหนีตายกันจ้าละหวั่น โต๊ะเก้าอี้ ล้มระเนระนาด แต่โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ
อย่างไรก็ดี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถคันดังกล่าวหักหลบรถอีกคันที่ตัดหน้า จึงเป็นเหตุให้เสียหลักพุ่งชน ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐาน ผู้ตายอาจจะตกใจและได้เหยียบคันเร่ง โดยคิดว่าเป็นเบรกจึงทำให้รถพุ่งออกไปด้วยความแรง และเสียหลักฟาดกับเสาไฟ จนเสียชีวิตในที่สุด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะทำการสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป
สำหรับผู้ตายนั้น คือ น้องน้ำหวาน ชาลินี แสงน้อย เคยเข้าสมัครมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2008 และผ่านการคัดเลือกเป็นหนึ่งใน 22 คน ซึ่งเป็นตัวแทนของภาคเหนือเข้าไปประกวดมิสทีนไทยแลนด์ที่กรุงเทพฯ แต่ไม่ได้รับตำแหน่ง
คลิป สาวสมัครมิสทีน ขับรถชนเสาไฟดับ โพสต์โดย คุณ cm108 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
คลิป CCTV จับภาพรถชนกระเด็นเข้าร้านก๋วยเตี๋ยว โพสต์โดย คุณ cm108 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก







