คลิปเนวิน ชิดชอบ จับวัยรุ่นต่อยมวย หลังตีกันในงานสงกรานต์ชาวเน็ตยกนิ้วให้ เนวิน อบรม 2 โจ๋คาเวทีมวย หลังตีกันในงานสงกรานต์

ชาวเน็ตยกนิ้วให้ เนวิน อบรม 2 โจ๋คาเวทีมวย หลังตีกันในงานสงกรานต์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Torkhet Oaka Keeratimas สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ชาวเน็ตพร้อมใจยกนิ้วให้ เนวิน ชิดชอบ หลังจับ 2 โจ๋ที่ก่อเหตุตีกันในงานสงกรานต์บุรีรัมย์ ขึ้นเวทีมวยชั่วคราวเพื่อในระบายแค้น แต่สุดท้ายไม่ยอมต่อย

          วันนี้ (15 เมษายน) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้รายงานข่าว เรื่องการก่อเหตุทะเลาะวิวาทในงานเทศกาลสงกรานต์ ว่า ในปี 2556 จ.บุรีรัมย์ ก็ไม่พลาดที่จะจัดงานเทศกาลสงกรานต์ โดยปีนี้ จัดงานภายใต้ชื่อ "บุรีรัมย์ สงกรานต์ หรรษา มหาสนุก" แต่สิ่งที่พิเศษไม่เหมือนงานเทศกาลไหน ๆ คงไม่พ้น การตั้งเวทีมวยชั่วคราวขึ้นที่หน้าสนาม นิว ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม เพื่อเป็นการเตือนสติ เตือนใจกลุ่มวัยรุ่นที่เดินทางมาเที่ยวงานเทศกาล

          ทั้งนี้ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ยังได้รายงานข่าวเพิ่มเติมอีกว่า เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา คุณ Torkhet Oaka Keeratimas สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ได้โพสต์ คลิป ชื่อว่า "หายคัน ทันที"  โดยภายในคลิปดังกล่าวได้ปรากฏภาพของ นายเนวิน ชิดชอบ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ยืนอยู่ขอบเวทีมวยชั่วคราวที่หน้าสนาม นิว ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม ขณะที่ในเวทีมวย มีวัยรุ่น 2 คนแต่งกายในชุดนักมวยยืนอยู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า วัยรุ่นทั้งสองคน คือกลุ่มที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในงานและถูกจับตัวมาเปลี่ยนชุดนักมวย เพื่อให้ชกต่อยกันบนเวทีดังกล่าวแทนการทะเลาะวิวาทด้านล่าง แต่สุดท้ายวัยรุ่นทั้ง 2 คนก็ไม่ยอมต่อยกัน

          แต่ในระหว่างที่วัยรุ่นทั้ง 2 คน ยืนอยู่กลางเวทีนั้น นายเนวิน ที่ยืนอยู่ขอบเวที ก็ได้ว่ากล่าวตักเตือนกลุ่มวัยรุ่นทั้งสองด้วยน้ำเสียงที่ดุดันว่า

          "มึง รู้สึกตัวหรือยังว่ามึงทำอะไรลงไป"

          "ต่อไปถ้ามึงยังทำแบบนี้อีก และกูเห็นหน้าพวกมึงอีกนะ ..ไม่ใช่แค่บนนี้นะ(เวทีมวย) ..กูเอาถึงบ้านเลยนะ ก็บอกไว้ก่อนนะ"

          "ไป..ไปเปลี่ยนชุด"


          อย่างไรก็ตามหลังจากมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวในเว็บไซต์ยูทูบ ก็มีผู้นำไปโพสต์ต่อทางเฟซบุ๊ก จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์เรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมากคลิป หายคัน ทันที!!! โพสต์โดย คุณ Torkhet Oaka Keeratimas สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิปเนวิน ชิดชอบ จับวัยรุ่นต่อยมวย หลังตีกันในงานสงกรานต์ โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2556 เวลา 13:10:59 แสดงความคิดเห็น