บุกค้นร้านก๋วยเตี๋ยวดัง คาดเจ้าของพัวพันคดีฆ่าหั่นศพหนุ่มแบงก์


ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน

 ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน

ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ตำรวจบุกค้นร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ใน จ.อุทัยธานี ก่อนคุมตัวเจ้าของไปสอบสวน เนื่องจากเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันคดีฆ่าหั่นศพหนุ่มแบงก์ ที่ชัยนาท เนื่องจากลูกจ้างให้การว่า ทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน

            สืบเนื่องจากคดีฆ่าหั่นศพ นายเกรียงไกร ขวัญอ่อน หนุ่มแบงก์ อายุ 24 ปี ที่ศพถูกซุกถุงดำทิ้งไว้ในลำห้วย จ.ชัยนาท โดยจากการสืบสวนพบเบาะแสเชื่อมโยงกับหลายจังหวัด คือ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ จุดพบรถผู้ตาย, จ.กำแพงเพชรบ้านบิดามารดาที่ผู้ตายกลับไปเยี่ยมช่วงสงกรานต์ก่อนถูกฆ่า และ จ.อุทัยธานี ที่ทำงานเก่า จากนั้น ทันตแพทย์ชัยพร จ.กำแพงเพชร ที่ถูกสอบสวนไปแล้ว ได้ออกมาตอบโต้ว่า ไม่เกี่ยวข้องกับคดี ผู้ตายเป็นเพียงคนไข้ที่มาทำฟันเท่านั้น

            ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. ของวานนี้ (23 เมษายน) หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมประชุมที่ศูนย์ปฏิบัติการ บก.ภ.จ.ชัยนาท เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าว โดย พล.ต.ต.ทวิชชาติ พละศักดิ์ ผบก.สส.ภาค 1 กล่าวภายหลังการประชุมว่า ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะข้อมูลทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ต้องนำมาใช้ประกอบการหาตัวผู้ต้องหา ซึ่งต้องรอผลจากสำนักงานกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจ เนื่องจากเมื่อดูรูปคดีแล้วเชื่อว่า การก่อเหตุน่าจะวางแผนล่วงหน้ามาอย่างดี และไม่ได้เป็นการบันดาลโทสะแน่นอน

            พล.ต.ต.ทวิชชาติ กล่าวต่อว่า สำหรับผู้ที่มาให้ปากคำ 3 คนก่อนหน้านี้ ยังอยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พอรู้ตัวผู้ต้องหาแล้วว่าเป็นใคร แต่ต้องรอรวบรวมพยานหลักฐานให้แน่ชัดก่อนเพื่อไม่ให้เสียรูปคดี โดยคดีนี้คาดว่าน่าจะมีผู้ร่วมขบวนการฆ่าประมาณ 4-5 คน และน่าจะเป็นชุดเดียวกับที่นำร่างของผู้เสียชีวิตไปทิ้ง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ตายที่มีจำนวน 4 เครื่อง ว่ามีการติดต่อกับใครบ้าง

            ต่อมาเวลา 18.00 น. พ.ต.อ.ปัญญา นาควิเชียร รองผบก.ภ.จ.ชัยนาท นำกำลังพร้อมหมายศาลจังหวัดอุทัยธานี เข้าตรวจค้นบ้านพักเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังใน อ.เมือง จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว ใช้เวลาตรวจค้น 30 นาที โดยเจ้าของร้านคนดังกล่าว นำตรวจค้นบริเวณโถงบ้านพบถุงดำ 3 ใบ ขนาด 70 คูณ 115 เซนติเมตร ขนาดใกล้เคียงกับถุงดำที่ใส่ชิ้นส่วนศพนายเกรียงไกรไปทิ้ง และบนที่นอนมีรอยเปื้อนคล้ายกับคราบเลือด เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปสอบสวนขยายผล พร้อมกับนำหลักฐานที่ได้ไปตรวจสอบเพิ่มเติม

            ทั้งนี้ การตรวจค้นร้านดังกล่าว สืบเนื่องมาจากการที่นายน้ำหวานที่เป็นลูกจ้างของร้านให้การเป็นประโยชน์ ตรงกับที่พ่อแม่ของผู้ตายให้การว่า ในวันเกิดเหตุลูกชายบอกว่าจะไปพบกับนายน้ำหวาน ก่อนที่จะขาดการติดต่อกับลูกชายไป โดยนายน้ำหวาน เผยว่า เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวกับนายเกรียงไกร มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน โดยนายเกรียงไกรมักจะมาช่วยงานที่ร้านเป็นประจำ ซึ่งเจ้าของร้านก็เลี้ยงดูนายเกรียงไกรเป็นอย่างดี แต่จู่ ๆ เมื่อนายเกรียงไกรบอกว่า จะเลิกมาช่วยงานที่ร้าน เพราะจะไปทำงานธนาคารที่กรุงเทพฯ ทำให้เจ้าของร้านไม่พอใจเป็นอย่างมาก  

ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน

            อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ตำรวจยังคงเร่งค้นหาศีรษะของผู้ตายที่ยังคงหาไม่พบ ขณะที่บ้านของพ่อแม่นายเกรียงไกรที่ จ.กำแพงเพชร อยู่ระหว่างเตรียมจัดงานศพ ซึ่งคาดว่าร่างของผู้ตายน่าจะส่งมาถึงที่บ้านภายในวันที่ 25 - 26 เมษายนนี้ โดยนายสนิท ขวัญอ่อน พ่อของผู้ตายได้เผยว่า ตอนนี้พอจะทำใจได้บ้างแล้ว แต่ติดใจอยู่ที่ว่า คนที่ลงมือฆ่าทำไมถึงโหดร้ายขนาดนี้ ซึ่งพี่ชายของนายเกรียงไกรก็ยังคงออกตามหาศีรษะของน้องชายที่หายไป โดยการออกสำรวจพื้นที่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุคลิป ตร.บุกค้นบ้านเสี่ยร้านก๋วยเตี๋ยวพบหลักฐานพันคดีฆ่าหั่นศพ : เครดิต รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAestheticอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
บุกค้นร้านก๋วยเตี๋ยวดัง คาดเจ้าของพัวพันคดีฆ่าหั่นศพหนุ่มแบงก์ โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2556 เวลา 10:50:18 แสดงความคิดเห็น