x close

คนขับตีนผี ชนเด็กปั่นจักรยาน มอบตัวแล้ว-ตำรวจไม่เชื่อเป็นตัวจริง


คนขับ กระบะชนจักรยาน เด็ก 9 ขวบ มอบตัวแล้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            คนขับตีนผี ซิ่งรถกระบะชนเด็กปั่นจักรยานเสียชีวิต ขณะไปเยี่ยมแม่ เข้ามอบตัวแล้ว ด้านตำรวจไม่เชื่อเป็นคนขับตัวจริง เผยให้การส่อพิรุธหลายจุด

            จากเหตุการณ์สุดสลด เมื่อเด็กชายจักรินทร์ พรมศร วัย 9 ขวบ ถูกรถกระบะพุ่งชนจนเสียชีวิตคาที่ ขณะกำลังปั่นรถจักรยานไปเยี่ยมแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็ง ส่วนรถกระบะสามารถหลบหนีไปได้ เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2556 ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

            ความคืบหน้าล่าสุด วานนี้ (13 พฤษภาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับการติดต่อจาก นายเสนาะ เปลี่ยนขำ อายุ 61 ปี เพื่อเข้าขอมอบตัว โดยระบุว่า เป็นคนขับรถกระบะยี่ห้อนิสสัน รุ่นนาวารา สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒษ 4515 กทม. ชนเด็กชายคนดังกล่าวเสียชีวิต ที่ อบจ. ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี และหลังจากนั้น ก็ขับรถกลับไปนอนที่บ้านด้วยความตกใจ พอถึงตอนเช้าก็ทราบข่าวจากโทรทัศน์ ตนจึงรู้สึกเสียใจ รู้สึกผิด และนอนไม่หลับ จึงติดต่อมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
            โดย นายเสนาะ ให้การว่า ในคืนวันที่เกิดเหตุ ตนขับรถไปรับเศษเนื้อที่ จ.ราชบุรี เพื่อนำไปส่งต่อที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และเมื่อขับมาถึงยังจุดเกิดเหตุ ก็ได้ยินเสียงชนอย่างแรง แต่ตนคิดว่าชนสุนัข ด้วยความตกใจ ตนจึงขับรถไปจอดไว้ที่บ้านพ่อของ นางสาวอัญชลี ม่วงหลำ เจ้าของรถ ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี และหนีกลับไปอยู่ที่บ้านของตนที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

            อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ตลอดการให้การ นายเสนาะมีพิรุธหลายอย่าง โดยเฉพาะเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ ที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริงหลายจุด และพบเบาะแสว่า รถกระบะที่ชนนั้น จอดซ่อมในอู่เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ซึ่งมีร่องรอยรถจักรยานของเด็กชายดังกล่าวติดอยู่ จึงเรียกตัวเจ้าของรถมาชี้แจง แต่วันรุ่งขึ้น (13 พฤษภาคม) นายเสนาะกลับเข้ามามอบตัวแทน ทั้งนี้ ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่า นายเสนาะเป็นคนขับรถตัวจริง

            สำหรับศพของเด็กชายจักรินทร์ พรมศร ญาติได้ตั้งศพไว้ที่วัดหงษ์ปทุมาวาส โดยจะมีพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนขับตีนผี ชนเด็กปั่นจักรยาน มอบตัวแล้ว-ตำรวจไม่เชื่อเป็นตัวจริง อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 1,983 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP