กะเทยแก้ผ้าเต้นแน่นอก เปลือย ออกมาขอโทษ อ้างเมา


แน่นอก เปลือย ว่อนเน็ต กะเทยแก้ผ้าเต้นแน่นอก

แน่นอก เปลือย ว่อนเน็ต กะเทยแก้ผ้าเต้นแน่นอก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            แน่นอก เปลือย ว่อนเน็ต กะเทยแก้ผ้าเต้นแน่นอก ออกมาขอโทษ อ้างเมา ขาดสติ วอนหยุดแชร์ ด้านรุ่นพี่กะเทย ด่าแสบ ทำให้คนอื่นเหมารวมด่าสาวประเภทสอง


            จากคลิปสุดฮือฮาของสองสาวประเภทสองอยู่ในสภาพโป๊เปลือยไม่ใส่ อะไรเลย พร้อมกับโชว์ลีลาเต้นเพลง "รักต้องเปิด (แน่นอก)"  ของศิลปิน 3.2.1. feat ใบเตย อาร์สยาม อย่างเมามันส์ เผยแพร่ถ่ายโลกออนไลน์จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในขณะนี้ จนสาวประเภทสองรุ่นพี่ ทนไม่ไหว อัดคลิปออกมาสั่งสอนสองกะเทยดังกล่าว ในคลิปที่ชื่อว่า "กะเทยชั่วเปลือยแน่นอก" ได้อย่างเจ็บแสบ โดยได้ด่าทอถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของสาวประเภทสองดังกล่าว ที่ทำให้คนอื่นเหมารวมด่าสาวประเภทสองอย่างเสียหาย ไม่ว่าจะเป็น สันดานชั่ว, กะเทยข้างเข่งผัก, กะเทยจับฉลาก ฯลฯ พร้อมกับสงสารพ่อแม่ที่ต้องมาทนอับอายกับพฤติกรรมของลูกคลิป สาวประเภทสองรุ่นพี่ ทนไม่ไหว อัดคลิปออกมาสั่งสอนสองกะเทยเต้นเปลือย โพสต์โดยคุณ ดอก มะขาม


             อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมื่อวานนี้ (25 พฤษภาคม 2556) สองสาวประเภทสองก็ได้อัดคลิปขึ้นมาเพื่อขอโทษ พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง และบอกว่าที่ทำไปนั้นเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทำไปเพราะอาการมึนเมาจนขาดสติ และจุดประสงค์ก็แค่อยากถ่ายเก็บไว้เล่น ๆ ดูกันสองคน ไม่ได้มีเจตนาเผยแพร่ หรืออยากดังแต่อย่างใด

             พร้อมกันนี้ ทั้งสองสาวยังยกมือไหว้ และขอให้ทุกคนหยุดแชร์คลิปดังกล่าวด้วย
คลิป สองสาวประเภทสอง แน่นอก เปลือย ขอโทษ พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง โพสต์โดยคุณ MRoDolphoenix


กะเทยแก้ผ้าเต้นแน่นอก เปลือย ออกมาขอโทษ อ้างเมา โพสต์เมื่อ 26 พฤษภาคม 2556 เวลา 09:32:22 แสดงความคิดเห็น